ประกันออนไลน์จาก FWD
ดีอย่างไร

เลือกแผนได้เอง ให้ตรงเป้าหมายชีวิตในปัจจุบัน

ทำเองเลยได้คุ้มกว่า

แผนประกันเข้าใจง่าย
ให้ผลตอบแทนสูง

คุ้มครองทันที

ไม่ต้องตรวจสุขภาพ
เพียงตอบคำถามไม่กี่ข้อ

สมัครง่าย

ข้อมูลครบ เลือกเองได้
จ่ายสะดวก คืนเงินได้ใน 15 วัน

พร้อมดูแลทุกวัน

ด้วยศูนย์บริการลูกค้ามืออาชีพ
และบริการผ่านทางออนไลน์

แบบประกันออนไลน์

Easy E-COVID-19

Easy E-COVID-19

เลี่ยงโควิดไม่ได้ แต่รายได้ยังต้องมี!
ซื้อประกันโควิด-19 ไว้ รับชดเชยรายวันสูงสุด 3,000 บาท/วัน เมื่อต้องนอนโรงพยาบาล
Easy E-COVID-19
Easy E-COVID-19
รับค่าชดเชยรายวัน
สูงสุด 30 วัน
Easy E-COVID-19
เลือกค่าชดเชยรายวัน
ได้ 3 แพ็กเกจ
Easy E-COVID-19
รับความคุ้มครองการ
เสียชีวิตทุกกรณี
Easy E-COVID-19
สมัครง่ายใน 5 นาที
คุ้มครองทันที
FWD Easy E-CANCER

FWD Easy E-CANCER

ประกันมะเร็งออนไลน์ คุ้มครองทุกมะเร็ง ทุกระยะ ตรวจพบมะเร็ง รับสูงสุด 1 ล้านบาท เบี้ยประกันเริ่มเพียง 2 บาทต่อวัน คงที่ตลอด 5 ปี
FWD Easy E-CANCER
FWD Easy E-CANCER
ทุกมะเร็ง
ทุกระยะ
FWD Easy E-CANCER
ตรวจพบมะเร็ง
รับทันที สูงสุด 1 ล้านบาท
FWD Easy E-CANCER
ซื้อง่ายใน 5 นาที
ไม่ต้องตรวจสุขภาพ
FWD Easy E-CANCER
ลดหย่อนภาษีได้
สูงสุด 15,000 บาท
Easy E-LIFE

Easy E-LIFE

ประกันชีวิตเบี้ยหลักพัน คุ้มครองหลักล้าน คุ้มครองด้วยเบี้ยคงที่ ตลอดอายุสัญญา 10 ปี ไม่เคลมรับเงินคืน 10% ของเบี้ยทั้งหมด
Easy E-LIFE
Easy E-LIFE
เน้นความ
คุ้มครองชีวิต
Easy E-LIFE
สร้างมรดก
ให้คนข้างหลัง
Easy E-LIFE
เลือกความคุ้มครอง
500,000 - 1,500,000
Easy E-LIFE
ลดหย่อนภาษีได้
สูงสุด 100,000 บาท
Easy E-PA

Easy E-PA

ประกันอุบัติเหตุ คุ้มครองทุกอุบัติเหตุ ทั่วโลก รองรับทุกความเสี่ยง ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกกีฬา สมัครง่ายใน 5 นาที คุ้มครองทันที
Easy E-PA
Easy E-PA
คุ้มครองทุกอุบัติเหตุ
ทั่วโลก 1 ปี
Easy E-PA
ไม่ต้องสำรองจ่าย
ค่ารักษาพยาบาล
Easy E-PA
เลือกง่าย 3 แพ็กเกจ
พร้อมบริการ SOS
Easy E-PA
เบี้ยบางส่วนลดหย่อนภาษี
ได้สูงสุด 15,000 บาท
Easy E-SAVE

Easy E-SAVE

ประกันสะสมทรัพย์ ผลตอบแทนสูง ชำระเบี้ยสั้น 4 ปี คุ้มครองนาน 10 ปี การันตีเงินคืน 6% ของทุนประกันภัยในสิ้นปีที่ 1-9
Easy E-SAVE
Easy E-SAVE
มีเงิน
เก็บออม
Easy E-SAVE
การันตี
ผลตอบแทน
Easy E-SAVE
เลือกเบี้ยได้ตามใจ
20,000 - 200,000
Easy E-SAVE
ลดหย่อนภาษีได้
สูงสุด 100,000 บาท

วิดีโอแนะนำจาก
ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน

วิดีโอแนะนำจาก
ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน

วิดีโอแนะนำจาก
ผู้เชี่ยวชาญด้านการเงิน

วิธีง่ายๆกับการซื้อประกันออนไลน์

ทีเด็ดคือการลดหย่อนภาษี ที่ได้ความคุ้มครอง แถมได้เงินคืนแน่นอน การันตีเงินคืน
-Money6Pack

ซื้อประกันออนไลน์ง่ายๆ

ซื้อประกันออนไลน์ง่ายๆ

ออมเงินแบบนี้ ช่วยประหยัดภาษี<br>แน่นอน

ออมเงินแบบนี้ ช่วยประหยัดภาษี
แน่นอน

การจัดสรรเงินออม ลงทุนยังไง??<br>ให้มีเงินเก็บ หลักแสน

การจัดสรรเงินออม ลงทุนยังไง??
ให้มีเงินเก็บ หลักแสน

ออมเงินด้วยประกันแบบสะสมทรัพย์

ออมเงินด้วยประกันแบบสะสมทรัพย์

ซื้อได้เองทางออนไลน์ รับชำระเงินหลายรูปแบบ

พร้อมซื้อเมื่อไหร่ คลิกมาได้เลย เพียงเตรียมข้อมูลส่วนตัว บัตรประชาชน ชื่อผู้รับผลประโยชน์
สมัครง่ายใน 10 นาที และรับความคุ้มครองทันทีที่ชำระเงิน

เรื่องราวที่น่าสนใจ

เลือกประกันแบบไหนดี? ถ้าคุณยังมีคำถามนี้
ลองค้นหาความต้องการที่แท้จริง
ของคุณ ผ่านบทความเหล่านี้ดูสิ

21 วันเปลี่ยนฉันเป็นคนใหม่ที่สดใสกว่าเดิม

21 วันเปลี่ยนฉันเป็นคนใหม่ที่สดใสกว่าเดิม

คุณเคยได้ยินประโยคที่ว่าความสำเร็จอยู่ที่ใจไหม? บวกกับเรื่องจริงของชีวิตที่เคยคิดอยากจะเปลี่ยนแปลงตัวเองเป็นคนใหม่ที่ดีกว่าเดิม แต่ทำไปได้ไม่เท่าไหร่ก็เกิดอาการถอดใจ หยุดเอากลางคัน ไม่ไปต่อเอาซะง่ายๆ ทั้งที่บางเรื่องแต่อดทนอีกฮึบเดียวก็จะไปถึงเป้าหมายที่ตั้งไว้แล้ว วันนี้เรามีทริคเล็กๆ เพื่อให้ชีวิตไปถึงเป้าหมายที่คิดเอาไว้ด้วยการใช้ทฤษฎี 21 วันในการทำสิ่งนั้นซ้ำๆ จนรู้ตัวอีกที คุณก็จะมีเรื่องราวใหม่ๆ เกิดขึ้นได้ในชีวิต สำหรับทฤษฎี 21 วัน นั้นเป็นทฤษฎีที่อธิบาย ถึงการปรับเปลี่ยนพฤติกกรรมของมนุษย์ มาจาก ดร. แมคเวล  มอลท์ (Dr.MaxwellMaltz) ได้เขียนไว้ในหนังสือ Psycho-Cybernetics  ว่า ‘การกระทำ’ จะกลายเป็น ‘นิสัย’ โดยกระทำต่อเนื่องอย่างน้อย 21 วัน บนพื้นฐานของความเชื่อว่าเราจะเป็นไปได้ และมีสติในการลงมือทำกระทำ หากใครได้มาเห็นบทความนี้ เรามาลองพิสูจน์เรื่องนี้ไปด้วยกันดูก็ได้ กับ 5 สิ่งที่หากปรับแล้วชีวิตจะดีขึ้นกว่าเดิม เพิ่มเปอร์เซนต์การคิดบวกให้มากขึ้น  ลดเปอร์เซ็นต์การคิดลบ ปรับมุมมองที่มีต่อสิ่งที่เกิดขึ้นให้มีสีสัน มากกว่าจะมองว่ามีแต่สีเทา ในช่วงวันแรกเราอาจจะยังคิดบวกในเรื่องที่เล็กๆ น้อยๆ ไปก่อน เช่น ตื่นมาเช้านี้ อากาศก็เย็นดีเหมือนกันนะ แทนที่จะคิดว่าวันนี้ต้องเหนื่อยกับการทำงานอีกแล้ว ลองปรับความคิดแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนครบ 21 วัน ชีวิตในทุกเช้าก็จะมีชีวิตชีวามากขึ้น […]
5 เป้าหมายที่ต้องมี! ในปี 2021

5 เป้าหมายที่ต้องมี! ในปี 2021

2021 นี้ คุณคิดว่าจะใช้ชีวิตไปเรื่อยๆ ให้หมดปี หรือจะมีเป้าหมายเอาไว้ให้ท้าทายตัวเอง ? ใช่ว่าการที่เริ่มปีใหม่ ทุกอย่างจะต้องใหม่หมด บางครั้งความหวังที่พลาดเป้าในปีที่แล้ว ปีนี้ก็เอามาตั้งเป็น Life Goals ของตัวเอง เพราะเป้าหมายมีไว้ให้เราไปให้ถึง ช่วยสร้างให้เกิด Passion และพลังในการใช้ชีวิต มาตั้งเป้าหมายที่สุดท้ายสามารถสร้างความสุขและสิ่งดีๆ ให้เกิดขึ้นในชีวิตกันดีกว่า กับ 5 เป้าหมายเรื่องสุขภาพที่ต้องมี! ในปี 2021 ตั้งเป้าที่ 1 เป็นคนหุ่นดีปี 2021 ปีที่แล้วจัดเต็มไปหน่อย กักตัวอยู่บ้านนานไปนิด เลยได้สนิทกับต้าวไขมันจนน้ำหนักขึ้น เป้าหมายปีนี้เลยต้องกลับมาฟิตจริงจังกับการสร้างร่างใหม่ที่แข็งแรงและสุขภาพดีกว่าเดิม ซึ่งสามารถทำได้เลยไม่ต้องรอวันพรุ่งนี้ แค่ต้องเริ่มต้นจากการตั้งเป้าหมายให้ชัดเจน และเรียนรู้วิธีการที่จะทำให้เราสามารถทำได้โดยเป็นตัวเองที่สุด อย่างเช่น ฉันจะลดน้ำหนัก 3 กิโลกรัม ภายใน 3 เดือน ด้วยวิธีการงดของหวาน ของทอด และของมัน มากกว่า 80% ของจำนวนการกินทั้งหมดต่อปี เป้าหมายมีไว้พิชิต แต่ขอให้ซื้อ FWD Easy E-CANCER เผื่อสักนิด แผนเดียวเอาอยู่ […]
อยากเลือกของขวัญโดนใจลูกให้ดูที่ความชอบ

อยากเลือกของขวัญโดนใจลูกให้ดูที่ความชอบ

หัวอกคนเป็นพ่อแม่ เมื่อได้ดูแลลูกก็อยากให้เค้าเติบโตมาอย่างดีที่สุด เพื่อที่จะได้เป็นประชาชนที่มีคุณภาพ ซึ่งการที่จะปั้นเด็กสักคนหนึ่ง ให้กลายมาเป็นผู้ใหญ่ในแบบที่ถูกที่ควรนั้น ครอบครัวมีผลอย่างมากต่อการวางแนวทางสู่อนาคตของลูก และเหนือสิ่งอื่นใดต้องเป็นแบบอย่างที่ดีให้ลูกได้  อนาคตของลูกจึงขึ้นอยู่กับการดูแลจากครอบครัว โดยเฉพาะการสร้างทักษะให้ลูกสามารถเอาตัวรอดได้ในสังคม  ซึ่งการที่เราจะได้ใจของลูกๆ มานั้น อาจจะต้องเริ่มด้วยการพยายามเข้าใจลูกให้ได้มากที่สุด ทั้งเรื่องนิสัยใจคอ ความชอบ ความไม่ชอบ เพื่อคว้าที่นั่งอันดับหนึ่งในใจของคุณลูกนั่นเอง แผนการมัดใจขั้นที่ 1 : เรียนรู้ว่าลูกชอบอะไร ด้วยการสังเกตความชอบของลูก หรือกิจกรรมที่ลูกชอบทำ เราก็จะพอรู้ได้วาลูกเราถนัดในสิ่งไหน เพื่อที่เราจะได้สามารถสนับสนุนลูกได้อย่างถูกทาง ลูกรักนักกิจกรรม กล้าแสดงออก ชอบออกงานสังคม โด่ดเด่นบนเวที มักเป็นคนที่ปรับตัวตัวเก่ง อารมณ์ดี คิดบวกเสมอ แบบนี้ต้องเลือกของขวัญเป็นกิจกรรมที่หลากหลาย เพื่อให้เค้าค้นหาตัวเอง และเป็นที่สุดในด้านนั้น อย่างเช่น เข้าคลาสเต้น, เรียนดนตรี, พาไปยิม  และส่งเสริมด้วยอุปกรณ์ต่างๆ ลูกรักนักสืบ ชอบรื้อค้น ซ่อนของไว้ที่ไหนก็หาเจอหมด ลูกคุณเป็นคนช่างสังเกต ใส่ใจคนรอบข้าง จอมวางแผน มีความอดทนและพยายาม แต่ในขณะเดียวกันก็ชอบเอาชนะ แบบนี้ต้องเลือกของขวัญให้เค้าได้ลงมือทำด้วยการพาเค้าเข้าค่าย พาไปฟาร์ม เป็นการสงเสริมให้เค้าได้เรียนรู้หยิบจับค้นหา กับสิ่งแวดล้อมใหม่ๆ เพื่อให้พร้อมที่จะปรับตัวในอนาคต ลูกรักนักสร้างสรรค์ ชอบเล่นกับคนในจินตนาการ แสดงบทบาทสมมติ […]
ทริครับมือเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่แต่ละขั้นของชีวิต

ทริครับมือเพื่อเตรียมพร้อมเข้าสู่แต่ละขั้นของชีวิต

มุ่งไปอย่าให้อะไรมาหยุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องของความสำเร็จในชีวิต ต้นปีแบบนี้หลายคนมีโอกาสได้เริ่มทำงานครั้งแรก ได้รับตำแหน่งใหม่ๆ  หรือได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง  วันนี้เรามีวิธีการเตรียมพร้อมในการอัพสกิลสำหรับการเข้าสู่แต่ละขั้นตอนของชีวิตมาฝาก ใครที่กำลังอยู่ในสถานการณ์นี้ต้องอ่านเลย • ทำงานครั้งแรก โดยเฉพาะในปี 2021 นี้ที่เราต้องพร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงและปรับตัวอยู่เสมอ บางคนเพิ่งจะได้เริ่มทำงานเป็นครั้งแรกของชีวิต ก็คงต้องเตรียม Up-Skill การทำงานให้โดดเด่นเป็นที่ต้องการของตลาดแรงงาน ทักษะในการวิเคราะห์ สามารถเชื่อมโยงตัวแปร และต่อยอดกับข้อมูลเบื้องต้นที่มีในการทำงาน และที่สำคัญต้องมีการเรียนรู้และศึกษาด้วยตัวเอง เพื่อใช้สิ่งที่มีอย่างจำกัด ให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุด เรียกได้ว่าต้องสร้างตัวเองให้มีคุณค่าต่อองค์กรอย่างแท้จริง ทักษะในการใช้เครื่องมือ หรือโปรแกรม Artificial Intelligence (AI) ที่ถูกพัฒนามาใช้ทำงานแทนมนุษย์ แต่ถ้าหากคุณมีความรู้เกี่ยวกับการใช้โปรแกรม หรือมีทักษะในการควบคุม และป้อนโปรแกรมการทำงานการทำงานของ (AI) ในการช่วยให้การทำงานของ (AI) มีประสิทธิภาพในการทำงานมากยิ่งขึ้น จะทำให้คุณโด่ดเด่นในทุกสายงานเป็นที่ต้องการของแวดวงการทำงาน สกิลการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้า ต้องรู้ให้ลึก ใช้ได้จริง สามารถทำความเข้าใจในเรื่องที่ซับซ้อน แต่สามารถแก้ไขสถาณการณ์อย่างสร้างสรรค์ มักจะถูกตั้งคำถามเพื่อเป็นบททดสอบในการทำงานทุกๆ วัน สุขภาพก็เป็นเรื่องสำคัญเพื่ออนาคตที่ก้าวไกลอุ่นใจไว้ก่อนด้วยประกันสุขภาพ “ดิเอ็กซ์คลูซีฟ แคร์” ที่จะช่วยดูแลคุณเมื่อยามที่ต้องการ ด้วยความคุ้มครองที่จะดูแลคุณแบบไม่มีลิมิต หากวันใดที่คุณต้องเข้ารับการรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาล ก็สบายใจไร้กังวล กับความคุ้มครองแบบเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาลตามจริง ด้วยวงเงินความคุ้มครองสูงสุด 3.3 ล้านบาท […]
เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต บริษัทประกันชั้นนำของเอเชีย
บริษัทประกันชีวิตในเครือแปซิฟิค เซ็นจูรี่ กรุ๊ป ตั้งอยู่ใน 9 ประเทศในภูมิภาคเอเชีย
เรามุ่งมั่นให้บริการประกันชีวิตรูปแบบใหม่ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทย
2019 Thailand Top Company Awards
ประเภท Digital Initiative Company Award
รางวัลประกันภัยดีเด่นครบวงจร ปี 2557
จากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.)
Thailand’s Most Social Power Brand 2018
จากนิตยสาร BrandAge และ WISESIGHT
Thailand Top Company Award 2018
จากมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย และ นิตยสาร Business+
Consumer Protection Call Center Award 2017
จากสมาคมการค้าธุรกิจศูนย์บริการทางโทรศัพท์ไทย

รีวิวจากลูกค้า

ลูกค้าที่ซื้อประกันกับเรามีหลากหลายความเห็นที่
อาจเป็นประโยชน์กับคุณ

ซื้อประกันชีวิตไปทำไม?
ในฐานะที่เป็นหัวหน้าครอบครัว การมีประกันชีวิตที่ได้ทุนประกันสูง เบี้ยต่ำ ถือว่าคุ้มค่า กรณีที่เราไม่อยู่ ลูกภรรยายังพอมีเวลาปรับตัว หรือให้พ่อแม่มีเงินใช้รักษาตัวได้บ้าง ให้ดีที่สุดเท่าที่ทำได้
N
คุณนครินทร์
เจ้าของธุรกิจส่วนตัว 42 ปี
เริ่มทำประกันเมื่อไหร่ดี?
ผมเริ่มซื้อประกันชีวิตตัวแรกก็ช่วง 25 ปีนึงไม่กีพันบาท แต่คนข้างหลังไม่ต้องกังวล จริงๆมันซื้อเพื่อคนอื่นแหละครับ ทำตอนอายุน้อยยังน้อยก็จะได้เบี้ยถูกหน่อย
P
คุณพฤกษ์
พนักงานบริษัท 35 ปี
ซื้อประกันสะสมทรัพย์ไปทำไม?
การซื้อประกับแบบสะสมทรัพย์สำหรับผม ช่วยให้ผมมีวินัย ในการเก็บออม อย่างน้อยมีคนเตือนเราทุกปี ว่าถึงเวลาจ่ายเบี้ยแล้ว ก็เหมือนกับเราได้เก็บเงินก้อนนึงไม่ให้ใช้จ่ายเรื่อยเปื่อย
N
คุณณัฐพล
พนักงานออฟฟิศ 35 ปี
เปรียบเทียบประกันออมทรัพย์กับการลงทุนแบบอื่น?
ปกติพอเก็บเงินลูกค้าได้ จะแบ่งเงินไปลงทุนบ้างเพื่อให้ได้ผลตอบแทนสูงๆ แต่มาคิดว่าถ้าเกิดเหตุสุดวิสัยจริงๆ จะดูแลพ่อแม่ยังไง เลยเลือกซื้อประกันเพิ่ม เอาเบี้ยเท่าที่จ่ายไหว เผื่อให้มีเงินก้อนสำหรับคนที่เราห่วง
P
คุณปนัดดา
ฟรีแลนซ์ดีไซน์เนอร์ 29 ปี
เริ่มทำประกันเมื่อไหร่ดี?
เราทำธุรกิจไม่ค่อยได้คิดเรื่องประกันเท่าไหร่ เพราะมัวแต่คิดเรื่องเงินหมุนเวียน แต่เห็นเพื่อนบางคนทำประกันแบบออมทรัพย์ ก็เลยคิดว่าดี เพราะมีความคุ้มครองชีวิต ยิ่งทำไว้เร็ว ก็ยิ่งอุ่นใจกว่าไม่มี
R
คุณรัชดาภรณ์
เจ้าของธุรกิจ 32 ปี
แนะนำ
ประกัน
ให้เพื่อน