เฮง รวย ด้วยการลงทุนจากเงินโบนัส

ใครอยากเป็นเศรษฐี ฉันหน่ะสิ ฉันหน่ะสิ๊ ช่วงนี้วงการออมเงินและนักลงทุนดูจะรู้สึกคึกคักเป็นพิเศษ เพราะในเดือนนี้มักจะมีคนได้รับโบนัส ได้รับเงินขวัญถุง ได้รับเงินแต๊ะเอีย หลายคนเลยได้สัมผัสความรู้สึกของการเป็นคนมีเงิน แต่ออกตัวเตือนกันไว้ก่อนว่าอย่าปล่อยให้เงินที่ได้มานั้น หมดไปโดยเปล่าประโยชน์  มาลองมองหาช่องทางในการที่จะช่วยทำให้ชีวิตของเราสามารถดำเนินไปได้อย่างไม่สะดุด ด้วยการวางแผนด้านการเงินของตัวเอง ออมเงินให้มากขึ้น หาช่องทางทำให้เงินงอกเงยกันดีกว่า ถ้าอยากให้ยอดเงินที่ได้รับเพิ่มสูงขึ้นลองมาอ่านเคล็ดไม่ลับในการ รวย เฮง ด้วยการลงทุนได้ที่นี่เลย

•  ลงทุนแบบน่ารัก กับประกันออมทรัพย์ Easy E-SAVE

มาต่อยอดเงินในบัญชีด้วยการลงทุนในการประกันออมทรัพย์กันดีกว่า ประกันแบบนี้เหมาะกับคนที่มีเป้าหมายที่ต้องการออมเงินเอาไว้ใช้ยามฉุกเฉิน แถมยังได้รับความคุ้มครองชีวิตรวมอยู่ด้วย การออมเงินผ่านประกันสะสมทรัพย์ในระยะสั้น เพียงแค่ 5 ปี แต่จะได้รับความคุ้มครองนานถึง 10 ปีเลยทีเดียว แถมยังมีเงินคืนสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-5 รับเงินคืน 4% ของทุนประกัน และสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 6-9 รับเงินคืน 5% ของทุนประกัน ครบ 10 ปี รับเงินคืน 350% ของทุนประกัน ส่วนใครที่กังวลว่าลงทุนไม่นานแบบนี้ คงต้องจ่ายเบี้ยประกันสูงแน่ๆ ขอบอกเลยว่าประกัน Easy E-SAVE นี้ คุณสามารถเลือกเบี้ยประกันได้ตามที่สะดวกเลย 20,000 – 200,000 บาท/ปี  สำคัญที่สุดสำหรับคนทำงานที่ยังคงต้องเสียภาษี ประกันออมทรัพย์ Easy E-SAVE นี้ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย สนใจข้อมูล หรือสามารถสมัครออนไลน์ได้ที่นี่เลย

•  ลงทุนให้ท้าทาย ได้ด้วยประกันควบการลงทุน เอฟดับบลิวดี พาวเวอร์แมกซ์ลิงค์ (ยูนิตลิงค์)

สำหรับช่องทางการต่อยอดเงินจากซองแดงอีกช่องทางที่น่าสนใจ และเหมาะกับคนที่ต้องการเห็นผลตอบแทนแบบชัดเจน คงต้องแนะนำเป็นแผนประกันชีวิตควบการลงทุน พาวเวอร์ แมกซ์ ลิงค์ จากเอฟดับบลิวดี แผนประกันที่มอบความคุ้มครองชีวิตเต็มที่ พร้อมให้โอกาสในการได้รับผลตอบแทนจากการลงทุน ทั้งยังอิสระสามารถหยุดพักชำระเบี้ยประกัน และสามารถถอนเงินได้ตามต้องการเมื่อจำเป็น เพื่อให้คุณใช้ชีวิตได้เต็มที่อย่างไม่มีลิมิต อีกทั้งยังสามารถสับเปลี่ยนกองทุนได้เสมอ โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ซึ่งเป็นการลงทุนที่ค่อนข้างตอบโจทย์ความต้องการ และเทรนการลงทุนในตอนนี้เลยทีเดียว ที่ต้องมีความยืดหยุ่น ใครสนใจอยากต่อยอดเงินให้เฮงขึ้น รวยขึ้น ด้วยช่องทางนี้ อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย

•  ลงทุนเพื่อวัยเก๋าที่ ที่เรายังสตรองอยู่ด้วย เอฟดับบลิวดี ฟอร์ เพนชัน

อยากเป็นอากง อาม่า ที่มีเงินแจกลูกหลานได้แบบขนหน้าแข้งไม่ร่วง รวมทั้งยังอยากอยู่แบบสบายๆ ไม่เป็นภาระลูกหลาน หรืออยากมีช่วงชีวิตเกษียณแบบไหนอยู่ที่คุณเลือก เพราะคุณสามารถออกแบบวัยเกษียณที่อยากจะเป็นได้ตั้งแต่วันนี้ กับการเริ่มลงทุนในประกันที่จะช่วยคุณวางแผนการเกษียณได้อย่างมีแบบแผน  อุตส่าห์ทุ่มเททำงานมาหลายปี เกษียณทั้งทีก็อยากใช้ชีวิตให้เต็มที่ เราจึงอยากแนะนำระกันเอฟดับบลิวดี ฟอร์ เพนชัน เพื่อให้คุณเลือกเกษียณได้อย่างสบายใจ อยากจะเกษียณเร็วหรือช้า อยากเริ่มรับบำนาญตั้งแต่เมื่อไร จะอายุ 55 ปี อายุ 60 ปี หรืออายุ 65 ปี ก็ทำได้ และรับเงินบำนาญเพิ่มขึ้นเมื่ออายุมากขึ้น สูงสุดถึง 24% ของทุนประกันภัย ให้คุณสบายใจใช้ชีวิตได้อย่างไร้กังวล และประกันบำนาญนี้ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 300,000 บาท (ไม่รวมเบี้ยประกันชีวิตของแผนประกันอื่นๆ)  สามารถศึกษาายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

เงินที่ได้มาถ้าบริหารไม่เป็นสักวันก็คงหมดไปแบบเปล่าประโยชน์ แม้บางคนจะบอกว่า เราก็เอาเงินนี้ไปซื้อความสุขเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว แต่ถ้าคิดต่ออีกสักหน่อยว่ามันจะดีกว่าไหมถ้าเรามีความสุขได้ยาวนานขึ้นเมื่อเราเอาเงินไปต่อยอดให้งอกเงย จะได้มีเงินใช้ไปได้อีกนานๆ