เลือกประกันชีวิตออนไลน์ iFWD ดีต่อใจคนออนไลน์แน่นอน

ปัจจุบันคนหันมาซื้อของผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้นเรื่อย ๆ เนื่องจากความสะดวกสบายทั้งกายและใจ เพราะซื้อได้ทุกเมื่อที่ต้องการโดยไม่มีข้อจำกัด เราเข้าใจเรื่องนี้ดีว่าคนออนไลน์ชอบความง่าย สะดวกสบาย เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์และออกแบบเว็บไซต์มาเพื่อตอบสนองความต้องการคนออนไลน์อย่างแท้จริง ทั้งประสบการณ์การใช้งานที่ง่ายและผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุม รวมถึงความปลอดภัยในการทำธุรกรรมออนไลน์ ทำให้เว็บไซต์ของเราได้รับความไว้วางใจเพราะเราสร้างจากความเข้าใจคนออนไลน์อย่างแท้จริง มาดูกันว่าเราเข้าใจคุณดีแค่ไหน ? ทำไมถึงดีต่อใจคนออนไลน์เช่นคุณ

เข้าใจว่าคุณมีความต้องการไม่เหมือนกัน

เราเข้าใจว่าทุกคนมีไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย มีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน เราจึงมีแบบประกันออนไลน์ครอบคลุม ให้คุณเลือกได้ตามใจครบจบในที่เดียว

  • อยากมีประกันชีวิตฉบับแรก เลือก Easy E-Life
  • ต้องการซื้อประกันลดหย่อนภาษี เลือก Easy E-Save 10/5
  • อยากเตรียมพร้อมรับมือมะเร็งร้ายตั้งแต่เนิ่นๆ เลือก FWD Easy E-Cancer
  • อยากใช้ชีวิตเต็มที่ สนุกกับทุกกิจกรรม เลือกประกันอุบัติเหตุ Easy E-PA
  • อยากทำในสิ่งที่ชอบ เลือกความคุ้มครองโรคร้ายที่ใช่ คุ้มครองมะเร็ง สโตรค หัวใจ เลือก Big 3

เข้าใจว่าคุณอยากมีประกันฉบับแรก

เราเข้าใจว่าคุณอยากเริ่มมีความคุ้มครองดีๆ แต่ไม่อยากโดนกดดัน และไม่รู้จะเริ่มต้นยังไง เราจึงออกแบบเว็บไซต์มาให้ใช้งานง่าย รวมถึงมีแผนประกันที่เข้าใจง่าย ไม่ซับซ้อน ให้คุณทำความเข้าใจได้เอง และให้คุณคำนวณเบี้ยเองได้ในไม่กี่คลิก เพื่อเปรียบเทียบก่อนตัดสินใจซื้อ เพราะเราเข้าใจว่าคนออนไลน์เช่นคุณต้องการความคุ้มค่า และความคุ้มครองที่เหมาะสม

เข้าใจว่าคุณไม่ชอบรอนาน

เราเข้าใจว่าคนออนไลน์ชอบความฉับไว ซื้อปุ๊ปต้องได้ปั๊ป เราจึงมีขั้นตอนน้อย เพียงตอบคำถามสุขภาพไม่กี่ข้อ แถมยังจ่ายเงินสะดวกผ่านระบบออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา ให้คุณทำทุกขั้นตอนตั้งแต่ซื้อจนจบได้ภายใน 5 นาที พร้อมรับความคุ้มครองชีวิตทันทีที่ชำระเงินเสร็จสิ้น

เข้าใจว่าคุณต้องการความสะดวกสบายและอยากตัดสินใจได้ด้วยตัวเอง

เรารู้ดีว่าคนออนไลน์อยาก “เลือกสิ่งที่ใช่ด้วยตัวเอง” เราจึงพัฒนาแพลทฟอร์มมาให้คุณทำทุกอย่างเองได้ผ่านระบบออนไลน์แบบ 100% ตั้งแต่ต้นจนจบ ให้คุณได้ตัดสินใจโดยไม่มีอะไรมารบกวนให้วุ่นวายใจ “อยากซื้อเมื่อไหร่ก็ค่อยซื้อ” ไม่มีใครมาคอยเร่งเร้า “อยากซื้อที่ไหนก็ทำได้ตามใจ” เพื่อให้คุณได้ออกไปใช้ชีวิตในแบบที่ชอบต่อไปได้

“เข้าใจ” ว่าบางทีคุณก็อยากปรึกษา

ถึงแม้คุณจะอยากเลือกซื้อด้วยตัวเอง แต่บางครั้งก็อาจมีคำถามที่อยากรู้รายละเอียดเพิ่มเติม หรืออยากตรวจสอบให้แน่ใจว่า  ซื้อออนไลน์แล้วจะได้รับความคุ้มครองแบบที่เข้าใจหรือไม่ ? ไม่ต้องห่วง ! เรามีบริการหลังการขายเพื่อให้คุณอุ่นใจอยู่เสมอ เรามีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ตัดสินใจซื้อ จนถึงดูแลหลังการขายผ่านหลากหลายช่องทางที่คุณสะดวก ให้คุณวางใจได้แน่นอน

เรารู้ว่าคนออนไลน์เช่นคุณต้องการอะไร iFWD เข้าใจ และไม่ว่าคุณจะชอบใช้ชีวิตแบบไหน…เราดูแลให้