เซ็ตความอุ่นใจ ซื้อให้ได้ทั้งครอบครัว

“อย่าซื้อมาเลยลูก เก็บเงินไว้ใช้เถอะ”  “ไม่ต้องซื้อของมาฝากหรอกนะ แค่มาเจอกันก็ดีใจแล้ว”  คุ้นๆ กันไหมเอ่ยกับประโยคเหล่านี้ ประโยคธรรมดาแต่แฝงไปด้วยความโรแมนติกเล็กๆ จากคนในครอบครัว ทุกครั้งที่ได้กลับไปเยี่ยมกันเราเองก็คงอยากจะมีของติดไม้ติดมือไปให้  จะให้ไปหามือเปล่ามันก็จะดูไม่พิเศษ โอกาสดีใกล้ปีใหม่ทั้งที ปีนี้มาให้ของฝากแบบ New Normal ดีกว่าด้วยการซื้อประกันเป็นของขวัญ ไอเดียของขวัญยุคใหม่ได้ทั้งใส่ใจได้ทั้งรักโลกแถมได้ส่วนลดหย่อนภาษีอีกด้วย เลือกในแบบที่เหมาะกับคนๆ นั้นในครอบครัว เพื่อแทนความห่วงใยและใส่ใจ เจอหมัดเด็ดแบบนี้ไปไม่ปฏิเสธของจากเราแน่นอน 

เช็ตอุ่นใจ 1 – Super care ดูแลสุขภาพให้คนที่ห่วงใย  

สุขภาพสำคัญที่สุด ยิ่งถ้าเราไม่ได้อยู่กับครอบครัว การได้เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยดูแลคนที่รักยามเจ็บไข้ได้ป่วยน่าจะเป็นสิ่งที่อยากทำในอัดดับต้นๆ โดยเฉพาะหากคนๆ นั้นเป็นพ่อแม่ เราก็อยากให้ท่านได้มีโอกาสเข้ารับการดูแลสุขภาพในโรงพยาบาลที่ดีๆ โดยที่ท่านไม่ต้องมากังวลในเรื่องค่ารักษา มายกระดับการดูแล แคร์ทุกความต้องการ ด้วยการซื้อของขวัญเป็นเช็ตอุ่นใจ 1 Super CARE โดยสิ่งที่คุณจะได้รับในเซ็ตคือ

 • ความสบายใจเรื่องค่าใช้จ่าย เพราะสามารถเลือกค่าห้องได้ตามใจ สูงสุด 7,500 บาท/วัน
 • เหมาจ่ายค่าผ่าตัดตามจริง เหมาจ่ายตามจริง สูงสุด 180,000 บาทต่อครั้ง
 • คุ้มครองค่ารักษาต่อเนื่อง ดูแลกันอย่างต่อเนื่องด้วยคุ้มครองดูแลแบบซูเปอร์แคร์ สำหรับการรักษาต่อเนื่อง 30 วัน หลังออกจากโรงพยาบาล
 • กรณีไม่เคลม มีส่วนลดโบนัสสุขภาพดี ลดเบี้ยให้ทันที 10% ในปีถัดไป
 • อบอุ่นใจ หมดห่วงหากประสบปัญหาหรืออุบัติภัยในขณะเดินทาง บริการความช่วยเหลือฉุกเฉินเอสโอเอส (SOS Assistant) พร้อมให้บริการทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง
 • มีแผนความคุ้มครองให้คุณเลือกได้เองตามความสนใจ คลิกเลยที่นี่

และสำหรับใครที่เลือกซื้อของขวัญด้วยเซ็ตนี้ให้กับพ่อแม่ สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้อีกด้วย

• เซ็ตอุ่นใจ 2 – Easy E-SAVE ดูแลการเงินให้คนที่คุณรัก

ในสถานการณ์แบบที่เป็นอยู่อย่างในปัจจุบันนี้ที่เกิดสิ่งไม่คาดคิดได้ตลอด เช่น โควิดที่ใครจะทันคิดว่าโควิดจะเข้ามาเปลี่ยนโลกนี้ให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โควิดทำเศรษฐกิจล้มจนแบบไม่เป็นท่า เห็นได้ชัดว่าตอนนี้เรื่องของการมีเงินสำรองเอาไว้เป็นสิ่งสำคัญมากและในอนาคตที่ยังมาไม่ถึงนี้ ก็อาจจะมีเซอร์ไพร์สเกิดขึ้นได้อีก การเตรียมพร้อมรับมือ ด้วยแผนการเก็บเงินดูน่าจะเป็นเรื่องที่น่าสนใจ และถ้ายิ่งเป็นการเก็บเงินที่มาพร้อมความคุ้มครองชีวิตก็จะยิ่งช่วยสร้างความอุ่นใจในชีวิตได้มากขึ้นไปอีก เซ็ตอุ่นใจ 2  ประกันสะสมทรัพย์ Easy E-SAVE จะเป็นของขวัญที่ช่วยมาดูแลการเงินให้คนที่คุณรัก โดยสิ่งที่คุณจะได้รับสำหรับการเลือกซื้อของขวัญเซ็ตนี้คือ

 • รับเงินคืนทุกปี ใช้ชีวิตสนุกได้กับเงินคืน สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-5 รับเงินคืน 4% ของทุนประกัน และสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 6-9 รับเงินคืน 5% ของทุนประกัน ครบกำหนดสัญญา 10 ปี รับเงินคืน 350% ของทุนประกัน
 • จ่ายเบี้ยประกันสั้นและลดหย่อนภาษีทำประกันแบบสะสมทรัพย์เพื่อให้เป้าหมายเดินทางมาใกล้ยิ่งขึ้น
 • ดูแล คุ้มครองชีวิตตลอด 10 ปี จาก เอฟดับบลิวดี บริษัทประกันชีวิตชั้นนำของไทย
 • เลือกเบี้ยประกันต่อปีได้ตามใจ 20,000 – 200,000 บาท และ นำไปลดหย่อนภาษีได้ (เป็นไปตามประกาศของกรมสรรพากร)

ดูกราฟผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับเพื่อประกอบการตัดสินใจซื้อของขวัญชิ้นนี้ได้ที่นี่

• เซ็ตอุ่นใจ 3 – E-PA ดูแลทุกการใช้ชีวิตให้คนที่แคร์

ความสุขอีกแบบที่เรามีคือการได้เห็นคนที่เรารัก ได้ใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ในแบบที่เขาต้องการ เคยมีคนบอกว่าถ้าเราเห็นคนที่รักเจ็บ เรามักจะเจ็บกว่า แน่นอนว่าเราคงไม่อยากให้เกิดสถานการณ์นั้นกับคนใรครอบครัว แต่ถ้าหากเราต้องเจอกับอุบัติเหตุที่ไม่คาดคิดก็มาจริงๆ จะดีกว่าไหมถ้าเราตั้งรับได้ทัน อย่างมีสติ พร้อมกับมีความคุ้มครองดีๆ คอยดูแลคนที่เรารัก ของขวัญช่วงปีใหม่ปีนี้ ถ้าจะลองเปลี่ยนจากการให้เป็นของมาเป็นการให้ความคุ้มครอง ก็เป็นไอเดียที่ไม่แย่เลยนะ กับ เซ็ตอุ่นใจ 3  ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ Easy E-PA ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล คุ้มครองจัดเต็ม ทุกอุบัติเหตุทั่วโลก ในเช็ตนี้จะประกอบไปด้วย

 • ความคุ้มครองที่ครอบคลุมทั่วโลกพร้อมรับมือทุกอุบัติเหตุทั้งในและต่างประเทศ(เฉพาะแพ็ก M และ L) สมัครง่ายทางออนไลน์ คุ้มครองทันที ไม่ต้องสำรองจ่าย ค่ารักษาพยาบาล เมื่อโชว์ Care Card ที่โรงพยายบาลเครือข่าย
 • ครบครันทุกกีฬาสนุกกับกิจกรรมและกีฬาที่ชอบได้ไม่มีข้อยกเว้น คลายกังวล ทุกอาการบาดเจ็บ
 • คุ้มครองสองเท่ารับความคุ้มครองชีวิตสูงขึ้น กรณีเสียชีวิตจากการถูกทำร้ายร่างกายและอุบัติเหตุสาธารณะ
 • เบี้ยประกันบางส่วนลดหย่อนภาษี ได้สูงสุด 25,000 บาท (เป็นไปตามประกาศของกรมสรรพภากร)

สมัครได้เลย เพื่อให้คนที่คุณรักได้รับความคุ้มครองเป็นของขวัญได้ทันทีในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้