3 วิธีพาคุณแฮปปี้กับ ชีวิตโสด แต่ไม่อยู่ในโหมดเหงา

เดือนกุมภาพันธ์มาถึงทีไร ใครๆก็พากันห่วงเหล่าคนโสดอย่างเรา จริงๆแล้วโสดอย่างเราไม่เหงาอย่างที่คิด เพราะกิจกรรมความบันเทิงเพียบ มีร้านกาแฟเปิดใหม่รอให้ไปจิบกาแฟเพียบ มีร้านอาหารเปิดใหม่รอให้เราไปชิม แถมเพื่อนๆแก๊งคนโสดก็เฮฮาบันเทิง ใครอยากรู้เรามีเคล็ดลับโสดให้แฮปปี้มาบอก อยากแฮปปี้กว่าที่เคย มา…

1.ใช้เวลากับสิ่งที่ชอบ ในเมื่อไม่ต้องเอาใจใครก็เอาแต่ใจตัวเองซะให้เข็ด ชอบทำเล็บ เล่นกับแมว เต้นบ้าพลัง หรือวิ่งแบบไม่กลัวเหนื่อย ก็ลงมือทำเลย….มีข้ออ้างรอเพื่อนพร้อม เพราะถ้าใจชอบจริง คนเดียวก็ทำได้ เชื่อเหอะ…ว่าพอเราเลิกหาข้ออ้างแล้วทำสิ่งที่อยากทำ มันรู้สึกดีมากๆเลย

2. ใส่ใจคนรอบตัว หลังจากดูแลตัวเองจนแฮปปี้สุดๆ เพราะได้ทำอะไรให้ตัวเองอย่างที่ชอบแล้ว การแบ่งเวลาดูแลครอบครัว ดูแลเพื่อนที่ยังโสดและไม่โสด จริงๆนะ การได้มีเวลาเทคแคร์กันไปมา หาเวลากินข้าวด้วยกันบ้าง โทรไปถามข่าวคราว หรือจะแชททักไปบ้าง อยากบอกว่าช่วงโสดนี่แหละที่หลายๆคนบอกว่ามีเวลาในการดูแลคนรอบตัวมากขึ้น

3. เตรียมความพร้อมทุกเรื่อง โดยเฉพาะความพร้อมเรื่องความคุ้มครองต่างๆ คนที่ใช้ชีวิตได้อย่างไร่ห่วงคือคนที่เตรียมพร้อมอย่างดีเท่านั้น ใครมีครอบครัวต้องดูแล การมีประกันชีวิตความคุ้มครองหลักล้าน อย่าง Easy E-LIFE ก็ช่วยให้เราสามารถใช้ชีวิตแบบที่ชอบ ได้อย่างอุ่นใจมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญชำระเบี้ยฯ 10 ปี คุ้มครองนาน 10 ปี ไม่เคลมก็ยังมีเงินคืน รับเงินคืน 10% ของเบี้ยประกันที่ชำระมาแล้ว ที่สำคัญคลิกซื้อออนไลน์ได้ง่ายมาก

แค่เตรียมความพร้อมดีแล้ว เราก็ออกไปใช้ชีวิตโสดได้อย่างสบายใจแล้ว