เสริมดวง 12 ราศีพร้อมลดหย่อนภาษีในปีหน้า

เชื่อไหมว่าที่ชีวิตบางครั้งก็ดีบางทีก็รู้สึกกราฟชีวิตสั่นไหวขึ้นมาซะงั้น นอกจากการการใช้ชีวิตของตัวเองแล้ว อีกส่วนหนึ่งมาจากเรื่องของดวง! บางช่วงชีวิตรุ่งโรจน์พุ่งปรี้ดแบบสุดๆ อยู่มาวันดีคืนดีก็มีเรื่องให้ปวดหัวขึ้นมาซะงั้น แล้วเราจะรับมืออย่างไรดีกับช่วงชีวิตที่ขึ้นๆ ลงๆ

เราขอแนะนำให้คุณเช็กดวงพร้อมหาตัวช่วยเสริมเรื่องร้ายให้กลายเป็นดี แถมถ้าคุณเลือกเสริมดวงกับเอฟดับบลิวดี ยังเพิ่มโชคอีกชั้นที่สามารถมีโอกาสได้รับเงินอีกด้วย อยากรู้ว่าดวงช่วงท้ายปีนี้เป็นอย่างไร ต้องเสริมดวงแบบไหนให้ปีหน้าปังปุริเย่ ต้องอ่านที่นี่เลย

ราศีมังกร สำหรับคนเกิดวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ช่วงปลายปีนี้อาจจะมีเรื่องให้ต้องคิดอยู่หลายเรื่องสักหน่อย ต้องรับมือกับปัญหาหลายทาง ใครทำงานอาจจะต้องระวังปัญหากับเพื่อนร่วมงานด้วย แผนที่วางเอาไว้อาจจะมีผิดหวังบ้าง การเงินมีเกณฑ์ต้องเสียงเงินไปกับญาติพี่น้อง ข้าวของจุกจิก จนบางทีก็หมุนเงินไม่ทัน ใครมีกิจการของตัวเองต้องรอบคอบในงานเอกสาร ดูแล้วส่อแววจะเครียดบ่อย ซึ่งถ้าไม่อยากเครียดเรื่องสุขภาพเพิ่มเข้าไปอีกแนะนำให้เสริมดวงด้วย FWD Easy E-CANCER ให้เรื่องมะเร็งเป็นเรื่องที่เราดูแลคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม

ราศีกุมภ์ สำหรับคนเกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม 

ช่วงปลายปีนี้ใครเล็งจะทำธุรกิจให้เริ่มเลย ถึงเวลาของการลงมือทำ ช่วงแรกอาจจะเหนื่อยสักหน่อยแต่แววความสำเร็จอยู่ไม่ไกลแน่นอน  ทั้งยังโดดเด่นเรื่องเงินๆทองๆ ที่ดูแล้วมีโอกาสที่เงินจะไหลมาเทมา เห็นแบบนี้แล้วคนหาเงินเก่งแบบคุณก็ควรเก็บเงินให้เก่งด้วย ด้วยการเสริมดวงการเงินไปกับ ประกันสะสมทรัพย์ออนไลน์ Easy E-SAVE ครบ 10 ปี รับเงินคืน 350% ของทุนประกัน รายละเอียดเพิ่มเติม

ราศีมีน สำหรับคนเกิดวันที่ 15 มีนาคม – 13 เมษายน

ช่วงปลายปีนี้ถ้าเบื่องานเก่าแล้ว จังหวะนี้แหละใช่เลย ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะส่งผลในด้านดีให้ชีวิตคุณเจริญก้าวหน้า แต่ถ้าใครยังไม่ได้ย้ายงานก็จะมีโอกาสได้เติบโตจากตำแหน่งที่ทำอยู่ ได้รับการยอมรับจากหัวหน้าและลูกน้อง การเงินก็จะได้ลงทุนทำธุรกิจใหม่ๆ ทั้งยังมีโอกาสดีๆ เข้ามาหาคุณอย่างต่อเนื่องชีวิตดี๊ดีย์แบบนี้ เสริมให้ดียิ่งเข้าไปอีกด้วย ประกันชีวิตออนไลน์ Easy E-LIFE พร้อมรับมือกับเหตุไม่คาดคิด จ่ายเบี้ยประกันแค่หลักพัน แต่ประกันให้ความคุ้มครองเป็นหลักล้าน รายละเอียดเพิ่มเติม

ราศีเมษ สำหรับคนเกิดวันที่ 14 เมษายน – 14 พฤษภาคม 

ช่วงปลายปีนี้อะไรที่เคยเหนื่อยมานานก็จะเริ่มดีขึ้น มีความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน อาจจะได้เลื่อนตำแหน่ง แต่อาจจะต้องระมัดระวังเรื่องของเงินๆทองๆ มีเกณฑ์ว่าจะได้เสียเงินเยอะจากคนรอบตัว คงต้องเตรียมวางแผนเรื่องการเงินให้รัดกุม เสริมดวงการเงินด่วนเลยด้วย ประกันสะสมทรัพย์ออนไลน์ Easy E-SAVE ที่คุณสามารถ เลือกเบี้ยประกันต่อปี ได้ตามใจ 20,000 – 200,000 บาท รายละเอียดเพิ่มเติม

ดวงราศีพฤษภ สำหรับคนเกิดวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 

ช่วงปลายปีนี้ควรมีแผนสำรองเตรียมเอาไว้ เพราะอะไรๆ ก็เกิดขึ้นได้มีเกณฑ์เกิดการเปลี่ยนแปลงแบบฉับพลัน ต้องตั้งรับทุกเหตุการณ์ให้ทันอย่างมีสติ อันดับแรกเสริมดวงก่อนด้วย ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ Easy E-PA พร้อมรับมือทุกอุบัติเหตุ ทั้งในและต่างประเทศ ให้คุณได้สนุกกับกิจกรรมและกีฬาที่ชอบได้ คลายกังวล ทุกอาการบาดเจ็บ สมัครง่ายทางออนไลน์  นอกจากนี้เรื่องการเงินก็ต้องวางแผนดีๆ ระวังเรื่องการโดนหลอก โดนโกง หรือถ้าถูกยืมเงินก็อาจจะได้คืนยากหน่อย

ดวงราศีเมถุน สำหรับคนเกิดวันที่ 15 มิถุนายน – 16 กรกฎาคม 

ช่วงปลายปีนี้ยินดีด้วยพ้นเคราะห์เสียที เรื่องการงานผู้ใหญ่ก็ให้ความเมตตา แล้วก็มีเกณฑ์จะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เจอความเปลี่ยนแปลงที่ไปในทางที่ดีขึ้น แต่เรื่องการเงินมีเกณฑ์เสียเงินไปกับการซ่อมแซมบ้าน ปรับปรุงที่อยู่อาศัย หรืออาจจะได้มีการใช้เงินซื้ออนาคตที่ดีอย่างบ้านใหม่ ที่ดินใหม่ แผนการแบบนี้ เสริมความอุ่นใจอีกวิธีได้ด้วยการมี ประกันชีวิตออนไลน์ Easy E-LIFE เพื่อให้คุณได้อุ่นใจว่าคนที่คุณรักจะต้องไม่พบเจอกับความลำบาก รายละเอียดเพิ่มเติม

ดวงราศีกรกฎ สำหรับคนเกิดวันที่ 17 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

ช่วงปลายปีนี้อาจจะต้องปรับตัวกันสักหน่อยเพื่อรับการเปลี่ยนแปลง และเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ซึ่งอาจจะเป็นสิ่งที่ไม่ถนัดและต้องใช้การเรียนรู้เพิ่มเติม รวมทั้งช่วงนี้ต้องคิดก่อนพูด ไม่งั้นอาจจะได้ศัตรูเพิ่มก็ได้ แต่ยังดีที่เรื่องการเงินจะหมุนเงินได้คล่องขึ้น และอาจจะมีได้ทำโปรเจคหรือธุรกิจใหม่ๆ มีแววต้องใช้เงินแบบนี้ต้องสำรองเงินตั้งแต่วันนี้แล้วล่ะ เสริมดวงกันเลยด้วย Easy E-SAVE ให้คุณได้ต่อยอดเงินที่มีให้งอกเงยพร้อมรับความคุ้มครองแบบจัดเต็ม ทั้งยังนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย รายละเอียดเพิ่มเติม

ดวงราศีสิงห์ สำหรับคนเกิดวันที่ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน 

ช่วงปลายปีนี้เตรียมพร้อมรับความเปลี่ยนแปลงเพราะมีโอกาสได้เปลี่ยนงานแบบฟ้าแล่บ แต่เปลี่ยนแล้วดีขึ้น ส่วนใครเล็งไว้ว่าจะลงทุนเพิ่มเติมก็จัดได้เลย จังหวะที่ดีมาแล้ว การเงินก็สดใสขึ้นมีเกณฑ์ได้เงินจากรายได้ไหมๆ ครอบครัวจะมั่นคงขึ้น ซึ่งอยากแนะนำต่อให้เสริมดวงครอบครัวด้วย Easy E-LIFE  เติมเต็มความมั่นใจให้คนที่คุณรักได้อย่างเต็มที่ พร้อมการดูแลแบบสุดพิเศษจากเรา รายละเอียดเพิ่มเติม

ดวงราศีกันย์ สำหรับคนเกิดวันที่ 17 กันยายน – 17 ตุลาคม

ช่วงปลายปีนี้มีแต่ความลงตัวทั้งชีวิตและหน้าที่การงาน แผนการที่วางไว้อะไรๆก็ดูดีไปหมด การงานก็ทำได้อย่างสบายใจ โดยเฉพาะคนที่ทำงานเกี่ยวกับการเดินทาง หรือต้องติดต่องาน คุยงานกับลูกค้า ในช่วงนี้จะมีความราบรื่น การเงินก็รุ่ง อาจจะได้จับเงินก้อนที่มาจากการเก็บออมของตัวเอง  ดวงชีวิตกำลังพุ่งแบบนี้ต้องไม่สะดุดด้วยโรคร้าย เสริมดวงกันได้ก่อนด้วย FWD Easy E-CANCER ให้เรื่องมะเร็งเป็นเรื่องที่เราดูแลคุณ รายละเอียดเพิ่มเติม

ดวงราศีตุลย์ สำหรับคนเกิดวันที่ 18 ตุลาคม – 16 พฤศจิกายน

ช่วงปลายปีคนราศีนี้จะโดดเด่นเรื่องการเจรจา ยิ่งถ้าคุณทำอาชีพที่ต้องพูดคุยกับคนอื่นๆจะราบรื่นมากๆ ส่วนใครเพิ่งสมัครงานใหม่ไป หรือกำลังมองหางานใหม่ จังหวะนี้ลุยได้เลยแบบเต็มที่ ส่วนใครมีธุรกิจรอฟังข่าวดีให้ชื่นใจได้เลย แต่ดวงการเงินอาจจะเสียเงินก้อนใหญ่ อาจจะเป็นเรื่องที่ดิน หรืออสังหา แนะนำว่าออมไว้ดีที่สุด มาเสริมดวงการออมไว้เลยด้วย Easy E-SAVE ช่วยเติมเต็มสิ่งที่คุณหวังได้แน่นอน รายละเอียดเพิ่มเติม

ดวงราศีพิจิก สำหรับคนเกิดวันที่ 17 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 

ช่วงปลายปีนี้ออกจะวุ่นๆหน่อยนะ แต่ถือว่าเป็นความวุ่นวายแบบดีๆ เพราะจะช่วยให้ก้าวหน้า แถมมีโอกาสได้เดินทางหรือติดต่องานกับต่างชาติอีกด้วย ดวงทางด้านการเสี่ยงโชคก็มีเล็กๆ น้อยๆ พอให้ได้ลุ้น แต่โดยรวมคือดวงโดดเด่นกว่าช่วงต้นปีแน่นอน มาฉลองให้กับชีวิตที่ดีขึ้นด้วยการไปสนุกกับการใช้ชีวิตกันดีกว่า แต่ฉลองแบบไม่ประมาทก็อาจจะต้องมีสิ่ง Support ประกันอุบัติเหตุออนไลน์ Easy E-PA มีหลายแพ็กเกจให้คุณเลือกกันเลย รายละเอียดเพิ่มเติม

ดวงราศีธนู สำหรับคนเกิดวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม 

ช่วงปลายปีนี้ราศีธนูอาจจะเครียดขึ้น แต่เป็นความเครียดจากการทำงานที่จะช่วยให้ชีวิตก้าวหน้า รวมทั้งอาจจะเครียดจากการที่ต้องทำโปรเจคใหม่ๆ คุณอาจจะต้องจัดการเวลาของตัวเองให้ดี ด้านการเงินก็ มีเงินทองไหลมาเทมา ได้รับเงินจากรายได้พิเศษ ได้เงินแบบนี้ต้องออมเก็บไว้ มาออมเงินกับเราก็เสริมดวงได้ดีด้วย Easy E-SAVE รายละเอียดเพิ่มเติม

เช็กดวงกันแล้ว ก็เสริมดวงให้มั่งคั่งกันได้ ใครดวงดีเราก็ขอแสดงความยินดีด้วย แต่ใครดวงยังดูร่วงๆอยู่ ก็อย่าเพิ่งห่อเหี่ยวกันไป คุณจะดวงดีขึ้นได้ ถ้าเราใช้ชีวิตแบบที่เราต้องการเป็น