เพราะมีรักโลกจึงสดใส แล้วดวง ความรัก 12 ราศี

เป็นอย่างไร เช็กเลย

ดวงคุณกับเขาคนนั้นเป็นอย่างไร? ถ้าอยากรู้อนาคตความรักกับคนที่ใช่ มาลองเช็กดวงดูไหมว่าสิ่งที่กำลังจะเป็นไป มีเรื่องอะไรรออยู่บ้าง ได้ที่นี่เลย

ราศีเมษ

ดวงราศีเมษ เหตุเกิดจากความเหงาที่ทำให้เราเริ่มเดินทางตามหารักแท้ และแน่นอนคุณกำลังจะได้เจอ เริ่มต้นปีใหม่ด้วยหัวใจที่พองโต เมื่อดาวแห่งความรัก ความสุข และสัญลักษณ์แห่งคู่ครองได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู บอกได้เลยว่าในเดือนนี้ การเดินทางทั้งเพื่อไปท่องเที่ยว หรือ แม่แต่กระทั่งการเดินทางเพื่อความศรัทธา และความเชื่อ จะทำให้คนราศีนี้เจอสิ่งที่ตามหามานาน

คนโสด มีโอกาสได้พบรัก หรือเจอเนื้อคู่ที่อาจเป็นชาวต่างชาติ ต่างภาษา หรือ เป็นผู้ที่เคร่งศาสนา มีความเชื่อที่คล้ายกัน คนๆนี้พร้อมที่จะจับมือเคียงข้างไปกับคุณทุกเวลา ความสัมพันธ์จะงดงามไปจนถึงการได้แต่งงาน  แต่เช็กให้ดีว่าเขาหรือเธอคนนั้นยังโสดสนิทอยู่จริงๆ เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะเกิดเหตุเจ็บตัวจากรักหลายเส้าได้ เพื่อความไม่ประมาท ประกันอุบัติเหตุ อาจช่วยได้ ทำไว้ก็ดี แต่ไม่เกิดเหตุจะปลอดภัยที่สุด

คนมีคนรัก แม้จะยังรักกันดี แต่อย่าประมาทปล่อยคนที่รักให้อยู่เดียวดาย เพราะอาจเป็นต้นเหตุแห่งรักร้าว ที่จะรอวันแตกหักในเวลาอีกไม่นาน ดังนั้นตัวติดกันไว้เพื่อความแน่นแฟ้นดีกว่า

ราศีพฤษภ

ดวงราศีพฤษภ มันคงเป็นความรักที่ทำให้เดือนนี้คนราศีพฤษภหัวใจสดใส มีชีวิตชีวา เพราะจากที่ได้ทำการเรียนรู้เรื่องความรักมาตลอดเมื่อปีที่แล้ว ปีนี้จึงมีสติในเรื่องนี้มากขึ้น และเมื่อดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีพฤษภ ได้โคจรมาสถิต ณ เขตราศีธนู ภาพรวมของความรักในเดือนนี้  หากหัวใจร้อนรน อยู่ไม่เป็นสุข อาจเป็นเพราะคิดมาก หวาดระแวง ให้ออกการเดินทางท่องเที่ยว หรือ ไปเล่นกีฬาที่ตื่นเต้นท้าทาย อาจจะได้เจอความแปลกใหม่ชีวิตกว่าที่เคย

คนโสด อย่ามัวแต่อยู่ในห้อง ลองออกไปเที่ยวเล่นดู เพราะจะเป็นการเปิดโอกาสให้คุณได้เจอกับความรักครั้งใหม่ มีเกณฑ์ เจอคนถูกใจที่อาจจะเป็นเป็นชาวต่างชาติ แต่อย่าเพิ่งรีบร้อน แนะนำให้ทำความรู้จักกันไปยาวๆ ก่อน ให้มั่นใจได้ว่าคนนี้ชัวร์ แล้วค่อยรักอย่างเชื่อใจ สุดท้ายมีโอกาสได้แต่งงาน

คนมีคู่ หมั่นเติมความหวาน อย่าให้ความรักดรอปลงเพราะเมื่อไหร่ ที่ความไม่เชื่อใจเข้ามาแทรกกลาง เมื่อนั้นอาจจะเห็นเหตุให้รักจบลง ขอให้มั่งคงต่อกันไว้นะ จะได้รักกันไปยาวๆ หรือจะลอง วางแผนอนาคต ร่วมกันได้ก่อนก็ได้ ให้เขามั่นใจว่าเราไม่หนีไปไหน

ราศีเมถุน

ดวงราศีเมถุน ขอบคุณที่รักกัน ขอบคุณทุกครั้งที่คอยจับมือ คนราศีนี้มีดีที่การสื่อสารรู้ว่าควรส่งสัญญาณแบบใดให้คนที่รัก หรือแอบชอบได้รับรู้ถึงความในใจ  ในเดือนมกราคม เดือนแห่งความรักที่ทำให้รู้ว่ารักแท้คือความเข้าใจ จากดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งคู่ครอง บ่งบอกถึงความความดีงาม ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวเสาร์ เจ้าแห่งชะตากรรมในเขตราศีมังกร พร้อมกับดาวพุธ ที่เป็นดาวประจำตัวของชาวราศีเมถุน  สิ่งเหล่านี้กำลังบอกว่า

คนโสด หากยังเหงาๆ ให้เก็บกระเป๋าแล้วออกเดินทาง เปลี่ยนสถานที่ที่จำเจ หรือร่วมกลุ่มสังสรรค์กับเพื่อนฝูง ก็อยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ และเมื่อถ้าเจอแล้ว ก็ควรใช้เวลาคิด ศึกษาให้นาน ๆ เพราะเขาหรือเธอคนนั้นอาจมองคุณว่าเป็นแค่ ATM เพื่อมองหาผลประโยชน์ เก็บเงินของเราไว้ให้ถูกที่ ถูกทางดีกว่ากับการซื้อประกัน สะสมทรัพย์  เพื่ออนาคต

คนมีคู่ สิ่งสำคัญในตอนนี้คือการให้กำลังใจคนรัก คู่ครอง ที่เขาอาจจะกำลังมีปัญหา รวมถึงให้การสนับสนุน ช่วยเหลืออย่างเต็มความสามารถ ก็จะเป็นส่วนสำคัญที่จะช่วยรักษาสัมพันธ์ของความรักครั้งนี้ให้ราบรื่น มีความสุขไปได้อีกนานเท่านาน

ราศีกรกฎ

ดวงราศีกรกฎ หมดชีวิตฉันให้เธอ ราศีที่เป็นต้นธาตุน้ำ ดั่งมหาสมุทรที่น้ำไหลริน ไปตามความรู้สึกไม่ใช่เหตุผล มีความสุข สบายใจ ถึงทำ ถ้าไม่ชอบ ก็ไม่ทำ หากเจอรักที่ช้ำใจก็พร้อมที่จะเลี่ยงและหนีไปได้ตลอด ในเดือนมกราคมนี้ การยอมได้ ก็ยอมไป ทนได้ ก็ทนไป เพราะจากดาวศุกร์ ดาวแห่งความรัก ความสุข ได้โคจรมาสถิตร่วมกับดาวอาทิตย์ บ่งบอกถึงภาระหน้าที่อันยิ่งใหญ่ที่ต้องเผชิญคนโสด ไปจ๊ะ ไปเข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา หรือกิจกรรมสาธารณะ จะมีเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะร่วมสานรัก มีสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็วอย่างมีความสุข ดังนั้นก่อนออกไปลุยเพื่อเจอความรัก อยากให้พกประกันอุบัติเหตุด้วย จะได้ไม่ต้องกังวลหากเกิดเหตุฉุกเฉิน พร้อมเปิดไซเรนไปช่วยคุณเสมอ

คนมีคู่  หากอยู่ในสถานการณ์ที่โดนคนรักเมินเฉย หรือ แสดงกิริยาท่าที่เคร่งเครียด หงุดหงิด ให้อดทน อดกลั้น และหลีกเลี่ยงที่จะเผชิญขัดแย้ง เลี่ยงการโต้ตอบ และขยันที่จะเอาอกเอาใจให้มากขึ้น จะช่วยรักษาสัมพันธ์รักให้ราบรื่นได้ต่อไป

ราศีสิงห์

ดวงราศีสิงห์  นี่คือสิ่งสำคัญ ที่เรายังอยู่ด้วยกันคือการยอมรับในตัวตนของกันและกันได้เสมอ นี่คือจุดเด่นของคนราศีนี้ ในเดือนมกราคม  เป็นเดือนแห่งความสุขของชาวสิงห์  แต่หากรักสนุกเกินไป ก็อาจทำให้ทุกข์ได้เหมือนกัน สิ่งที่ชาวราศีสิงห์จะได้รับอย่างเต็มที่ จากต้นเดือนจนถึงกลางเดือนมีสัญญาณมาว่า

คนโสด ดูแล้วก็ไม่เหงานะ เพราะอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะได้พบรัก สนุกกับความสัมพันธ์ ที่อาจเกิดขึ้นโดยเฉพาะกับชาวต่างชาติ  แต่ไม่ควรประมาท หากอยู่ในสถานการณ์โรแมนติก อาจจะต้องคิดให้มากๆ ว่าหากตัดสินใจสิ่งใดไปแล้ว คุณจะสามารถรับผลที่ตามมาได้ ซึ่งถ้ายังไม่พร้อม ก็สามารถถอยได้ตลอดเวลา

คนมีคู่ ความสุขอาจเกิดขึ้นได้จากการเดินทางไปท่องเที่ยวร่วมกับคนรัก คู่ครอง ใครอยากมีลูก ปล่อยตัว ปล่อยใจ ให้บรรยากาศพาไป มีโอกาสได้เห็นเจ้าตัวเล็ก

ราศีกันย์

ดวงราศีกันย์ วันที่ฟ้าเป็นใจ ให้เราได้รักกัน ในเดือนมกราคม อาจเป็นเดือนที่ทำให้ชีวิตแปรปรวนไปบ้าง จากการเปลี่ยนแปลงต่างๆ ของดวงดาวประจำราศีกันย์  ที่มักจะดำเนินไปตามเสียงเรียกร้องของหัวใจ  ซึ่งนั่นเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

 คนโสด อาจได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่พร้อมจะสานรัก มีโอกาสสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว แต่รักครั้งนี้อาจจะกลายเป็นรักขมก็ได้ ถ้าเขาหรือเธอยังมีคนอื่นในหัวใจ ดังนั้นตรวจสอบให้ดีว่าคนนี้โสด 100%

คนมีคู่ ความรักเบ่งบาน เริ่มจากการใส่ใจ มีช่วงเวลาดีๆ ที่ได้ทำร่วมกัน บางคู่เริ่มวาดฝันถึงอนาคตร่วมกัน ซึ่งอยากให้คิดเผื่อๆ ไปถึงคนอื่นๆ ในครอบครัวด้วย ว่าเราจะยังคงดูแลเขาได้ แม้ว่าเราจะสร้างครอบครัวใหม่ ซึ่งตอนนี้วิธีที่ดีคือการวางแผนยาวๆ ด้วยระกันที่จะสามารถดูแลคนที่คุณรักได้อย่างครอบคลุม

ราศีตุลย์

ดวงราศีตุลย์ คุณและคุณเท่านั้นที่ทำให้ใจหวั่นไหว  ในเดือนมกราคม เป็นเดือนแห่งการมีคู่คิด คู่ใจ แต่บางจังหวะก็กลายแปรเปลี่ยนเป็น “คู่กัด” กันได้ ด้วยอิทธิพลจากดวงดาวต่างๆ ของราศีตุลย์ และนี่คือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

คนโสด จะได้เจอคนรู้ใจ ทั้งจากเดินทางท่องเที่ยว การเข้าร่วมสัมมนา หรือการอบรมระยะสั้น ก็จะเป็นโอกาสดีที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ ที่เขา/เธอ ก็พร้อมจะสานรัก พัฒนาสัมพันธ์ จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็วในเวลาที่ไม่นานคนมีคู่ ยังโรแมนติกได้ทั้งเดือน มีช่วงเวลาที่ได้ไปเที่ยวร่วมกัน เก็บเงินร่วมกัน สร้างอนาคต ได้ทำกิจกรรมสร้างความทรงจำหลายๆ อย่าง แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เริ่มจะมีการคิดต่าง ควรมีสักคนที่ยอมถอย เพื่อให้ความสัมพันธ์นั้นยังคงอยู่ และสันติภาพต่อไป

ราศีพิจิก

ดวงราศีพิจิก คิดถึงฉันไหมเวลาที่เธอไม่เจอกับฉัน คนราศีนี้ในเรื่องของหัวใจและความสัมพันธ์ต้องให้ชัดเจน ในเดือนมกราคม แต่ความรื่นรมย์รักเกิดขึ้นตลอดเดือน ด้วยอิทธิพลจากดวงดาวทำให้ในเดือนนี้นั้น  

คนโสด หากพบรักหรือเจอคนที่คิดว่าใช่ ก็ต้องหมั่นขยันที่จะใส่ใจให้มากเป็นพิเศษ ตื้อเท่านั้นที่ครองโลก หมั่นหยอดเช้า หยอดเย็น ยังไงก็เห็นความสดใส ที่สำคัญต้องทำอย่างสม่ำเสมอด้วยนะ เพิ่มโอกาสแห่งความสมหวัง

คนมีคู่ ถ้ายังอยากให้รักราบรื่น คงต้องรู้จักผ่อนหนักให้เป็นเบา อันไหนที่ยอมได้ก็ยอมกันไปก่อนเพื่อความสัมพันธ์ที่ยังคงไปกันได้ต่อ ใส่ความห่วงใยให้กันเยอะๆ หรือจะหาของขวัญแทนความห่วงใยอย่างประกันสุขภาพมอบให้กันก็ยังได้เลย

ราศีธนู

ดวงราศีธนู อยากให้เธอได้รู้ ว่ามีคนที่คอยห่วงใย คนราศีนี้มีความมุ่งมั่น ที่จะกระทำการให้เป็นประสบความสำเร็จ แต่เมื่อสำเร็จ ในเดือนคุณจะได้พบเจอกับความสุขอีกครั้ง

คนโสด ที่เคยขอพร ภาวนาขอให้เจอคนรัก ตอนนี้เป็นโอกาสที่ดีที่จะสมหวังสักที มีโอกาสดีๆ ที่จะได้พบรัก เจอเนื้อคู่ เจอเขา/เธอ ที่พร้อมจะมาเป็นผู้อุปถัมภ์ ให้ทุกข์ร้อน ผ่อนคลาย ให้มั่งมี ร่ำรวยเป็นเศรษฐี แต่ระวังสักนิดคนที่เจอคู่ที่อายุน้อยกว่าให้ศึกษากันให้ดีๆ ก่อนตกลงปลงใจ

คนมีคู่ ความสัมพันธ์ยังคงราบรื่น เขาหรือเธอ พร้อมจะเป็นฝ่าย “ให้” พร้อมในการที่จะช่วยเหลือทุกอย่าง โดยเฉพาะเรื่องเงิน  คู่ไหนที่มีลูกแล้ว ให้ระวังทะเลาะกันเหตุเพราะความรักที่มีให้กับลูก บริหารความรักกันดีๆ รู้ว่าอยากเต็มที่กับครอบครัว งั้นลองมองหาเป็นความคุ้มครองดีๆ อย่างประกันสุขภาพที่ทำด้วยกันให้กับครอบครัวก็ดีนะ

ราศีมังกร

ดวงราศีมังกร ลองมารักแล้วเธอจะได้รู้ เพราะชาวราศีมังกร มีความมั่นคง แข็งแกร่ง ยึดมั่น แม้กระทั่งในเรื่องของ…ความรัก

ในเดือนมกราคม นับได้ว่าเป็นเดือนแห่งการปลดปล่อยตัวเอง ทำตามที่หัวใจเรียกร้อง ถึงจะทำให้ความรักสดใส สุขใจมากขึ้น ความรักในเดือนนี้นั้น

คนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ลองไปเข้าร่วมกิจกรรมหรือ Event ต่างๆ ดู ไม่ต้องกลัวเต็มที่กับทุกกิจกรรมได้เลย  คุณอาจจะได้เจอกับรักในแบบที่คุณตามหาก็ได้  และเมื่อได้เจอคนถูกใจ หากยิ่งกล้าแสดงออกว่า…รักนะ ก็จะอยู่ในเกณฑ์ที่จะได้จะสานรัก สานสัมพันธ์จนได้เป็นคู่กันในเวลาอีกไม่นาน

คนมีคู่ ถ้าหากรักนี้ ไม่บอก ไม่พูด ไม่กล่าว เขาอาจจะเข้าใจว่าเราหมดรักเขาก็ได้นะ ดังนั้น หมั่นบอกรักกันบ่อยๆ ให้เขาได้รับรู้ว่าในหัวใจนี้เป็นของเขาเท่านั้น 

ราศีกุมภ์

ดวงราศีกุมภ์ อุ่นใจที่มีเธอ สุขใจที่เป็นเธอ  ราศีที่เป็นผู้ให้ ในเดือนมกราคม เป็นเดือนที่รักอบอวลไปทั่วทุกแห่ง ด้วยผลจากดวงดาวต่างๆ ประจำตัวคนราศีกุมภ์ทำให้

คนโสด ไปเลย ไปออกงานสังสรรค์ร่วมกับเพื่อนๆ เพราะจะมีโอกาสได้พบรัก เจอคนถูกใจ เขาหรือเธอคนนั้นจะเป็นคนที่ พร้อมจะร่วมสานรัก พัฒนาสัมพันธ์จนได้เป็นคู่กัน  แนะนำนิดเดี๋ยวว่าตรวจเช็กให้ดีระวังจะเป็นรักซ้อน แต่ถ้าไม่ซ้อนก็ลุยยาวๆไป

คนมีคู่ ได้ออกงานสังคม ร่วมสังสรรค์ เฮฮาปาร์ตี้ ด้วยกันบ่อยๆ ในเดือนนี้  ก็จะยังอยู่ในเกณฑ์ดีที่จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขมากขึ้น  สนับสนุน เกื้อกูลกันไป ปาร์ตี้บ่อยแบบนี้อย่าลืมดูแลสุขภาพกันทั้งคู่ด้วยนะ ระวังความเสี่ยงโรคมะเร็งไว้ก็เป็นเรื่องดี ทำได้เลย ไม่ต้องรอเดี๋ยว ลิก

ราศีมีน

ดวงราศีมีน เมื่อมีเธอก็ได้เจอแต่วันแห่งความสุขได้ทุกวัน ในเดือนมกราคมนี้  สำหรับราศีมีนเป็นเดือนแห่งรักที่ถูกแบ่งปัน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า ในเดือนนี้

คนโสด เดือนนี้เดินสายปาร์ตี้เข้าไป เชื่อสิ จะได้เจอกับคนที่ชอบแน่นอน เป็นโอกาสที่จะได้พบรัก ได้เจอเนื้อคู่ ที่สามารถจะร่วมสานรัก พัฒนาความสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันในเวลาอันรวดเร็ว

คนมีคู่ ยังคงไม่มีปัญหาระหว่างคู่เรา เพียงเชื่อมั่น เชื่อใจกัน อุปสรรคใดๆ ก็ไม่สามารถมาทำลายความรักของเราสองคนได้ ที่สำคัญต้องให้ความเคารพซึ่งกันและกัน ความรักก็จะยั่งยืน ยาวนาน อยู่กันตลอดไปจนมีลูกหลาน วางแผนอนาคตร่วมกันรอไว้ได้เลย