4 เหตุผลที่ต้องมีประกัน E-CANCER ก่อนอายุ 30

คุณรู้ไหม ทำไมถึงมีประโยคที่ว่า “30 ยังแจ๋ว” แจ๋วแบบที่ไม่ใช่แค่ชื่อเพลง และถ้าคุณได้เห็นบทความหรือฟัง Podcast ก็มักจะมีเรื่องที่เกี่ยวกับคนอายุ 30 อย่างเช่น อายุ 30 ควรมีเงินเก็บเท่าไหร่? , อายุ 30 ควรลงทุนอะไรดี, อายุ 30 ต้องดูแลสุขภาพอย่างไรบ้าง และอีกมากมายหลาย Topic ที่ว่าด้วยเรื่องที่คนอายุ 30 ต้องอ่านเพื่อการใช้ชีวิตแบบที่ต้องการ

ซึ่งถ้าจะว่ากันตรงๆ แล้ว คนที่อายุย่างเข้าเลข 3 ก็ถือว่าได้เป็นผู้ใหญ่เต็มตัวแล้ว ผ่านร้อนผ่านหนาวมาตั้ง 30 ปี ก็ต้องมีประสบการณ์ชีวิตมาพอตัวและด้วยเรื่องของช่วงเวลานี้เอง จึงเป็นสิ่งที่บอกเราเป็นนัยๆได้ว่า ทุกสิ่งมีช่วงเวลาที่ดีที่สุดของมัน เช่น การเรียนรู้ภาษาจะดีที่สุดในช่วงวัย 1-7 ปี, ศักยภาพของร่างกายจะสูงสุดในช่วง 18-25 ปี และอีกหลายสิ่งในชีวิตที่มีช่วงเวลาที่ดีที่สุด และนี่คือเหตุผลว่าทำไมวัย 30 ถึงต้องมี FWD Easy E-CANCER ไว้จะสบายใจที่สุด

1.ช่วงเวลาทองต้องตอนอายุนี้เท่านั้น

อายุ 30 เป็นช่วงอายุที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็นช่วงอายุกลางๆ ของการใช้ชีวิต เป็นช่วงที่ยังมีแรงเหลือเฟือในการออกไปตะลุยโลกกว้าง เป็นช่วงอายุที่เหมาะกับการพัฒนาตัวเองให้ก้าวหน้าในการงาน และเป็นช่วงอายุที่ต้องเริ่มโฟกัสกับการดูแลสุขภาพ ทั้งหมดนี้ดูจะเป็นเหตุผลที่เพียงพอต่อการตัดสินใจที่จะใช้ตัวช่วยในการดูแลชีวิตและสุขภาพกับการทำประกัน ซึ่งประกันที่น่าสนใจสำหรับช่วงอายุนี้ที่ต้องขอแนะนำเลยก็คือประกัน FWD Easy E-CANCER เพราะคุณต้องอย่าลืมว่าตอนนี้มะเร็งเป็นโรคที่ต้องใช้เงินในการรักษา หากเกิดเหตุการณ์ที่คุณต้องเข้ารักษาเกี่ยวกับโรคนี้ขึ้นมาในขณะที่คุณกำลังอยู่ช่วงที่เพิ่งเริ่มเก็บเงิน อาจจะเกิดปัญหาเรื่องการเงินได้  อีกข้อดีถ้าคุณทำประกันนี้ตั้งแต่ช่วงอายุนี้ เบี้ยประกันจะถูกกว่าตอนที่ไปซื้อเมื่ออายุมากกว่านี้ เบี้ยเริ่มเพียง 5 บาท/วัน คงที่ 5 ปี ซื้อออนไลน์เองง่ายใน 5 นาที สามารถลอง คำนวณดอกเบี้ย ดูก่อนได้ที่นี่เลย

2.รู้ว่าเสี่ยงเลยต้องมีไว้ก่อนอุ่นใจกว่า

อายุ 30 มักจะเริ่มเจอกับปัญหาสุขภาพ ปวดคอ บ่า ไหล่ ปวดหลัง บางคนทำงาน ไม่ค่อยได้พักผ่อน เจอความเครียดอยู่บ่อยๆ ส่งผลให้ภูมิคุ้มกันของร่างกายต่ำลง ก็เพิ่มโอกาสกระตุ้นให้เกิดโรคตามมาอีกมากมาย เราจึงได้เห็นคนอายุ 30 บางคนเข้าออกโรงพยาบาลเป็นว่าเล่น และ ด้วยการใช้ชีวิตแบบคนวัย 30 ที่ไม่ค่อยได้โฟกัสกับการดูแลตัวเองเท่าไหร่นัก ใช้ชีวิตสุดเหวี่ยง ชื่นชอบการดื่มสังสรรค์ พฤติกรรมเหล่านี้ยิ่งเป็นช่องทางให้โรคมะเร็งถามหาได้ อีกทั้งยังมีข้อมูลที่ว่า  ช่วง 30 มีโอกาสพบมะเร็งสูงที่สุด  (ผู้หญิงที่เข้าสู่ช่วงอายุ 30-39 ปี มีจำนวนผู้ป่วย มะเร็งรายใหม่เพิ่มขึ้นกว่า 223% แหล่งที่มาข้อมูล ทะเบียนมะเร็งระดับโรงพยาบาล พ.ศ. 2560 สถาบันมะเร็งแห่งชาติ กรมการแพทย์ กระทรวงสาธารณสุข และ bankokbiznews) เห็นตัวเลขสูงแบบนี้ ใครเริ่มมีความกังวล มาตัดกังวลด้วยการเตรียมทำประกัน FWD Easy E-CANCER เองไว้ได้เลย รับความคุ้มครองมะเร็งทุกชนิด ทุกระยะ เมื่อตรวจพบครั้งแรก รับเงินก้อนไปใช้รักษา ตามแนวทางที่ คุณต้องการ สามารถทำ แบบทดลองความเสี่ยง ของคุณเองก่อนได้ที่นี่

3.ความคุ้มค่าที่ควรมี ทำไปไม่มีคำว่าเสียดาย

อายุ 30 เป็นช่วงที่หลายคนเร่งเก็บเงินเอาไว้เผื่อใช้ในอนาคต บางคนสนใจเรื่องการลงทุน ก็จะนำเงินไปลงทุนกับกองทุน กับหุ้น แต่อย่างที่เห็นกันว่าตอนนี้ ตลาดการลงทุนก็ได้รับผลกระทบจากโควิด แต่มีอีกการลงทุนที่มีแต่ได้ และไม่ขาดทุนด้วย นั่นก็คือการลงทุนให้ตัวเองด้วยการซื้อประกัน สิ่งที่คุณจะได้รับเมื่อลงทุนกับการซื้อประกันโรคมะเร็ง Easy E-CANCER ให้ตัวเองคุณจะได้รับความคุ้มครองในการรักษาโรคมะเร็ง เพียงจ่ายเบี้ยคงที่ 5 ปี ก็คุ้มครองถึง 5 ปี กรณีตรวจพบมะเร็งทุกชนิดทุกระยะ ครั้งแรก เคลมเงินก้อนได้ 1,000,000 / 500,000 / 200,00 บาท ขึ้นอยู่กับแต่แพกเกจที่เลือก (*มะเร็งผิวหนังรับ50,000 บาท) อายุรับประกัน 20-60 ปี สมัครง่ายเพียงตอบคำถามสุขภาพ คุ้มครองทันที รับเล่มกรมธรรม์ภายใน 2 สัปดาห์ สนใจข้อมูล

4.จ่ายเบี้ยแต่เงินก็เหลือเอาไปลดหย่อนภาษีได้

อายุ 30 มักจะมีเรื่องค่าใช้จ่ายที่ต้องจ่ายเป็นประจำทุกๆ ปี อย่างภาษี ยิ่งใครมีความก้าวหน้าในการงาน ได้เงินเดือนสูงๆ ตั้งแต่อายุ 30 อาจจะต้องคำนวณเรื่องภาษีกันอย่างรอบคอบหน่อย ถ้าเห็นแล้วว่าอาจจะต้องจ่ายภาษีเยอะ อีกช่องทางที่จะช่วยลดภาระการจ่ายภาษีได้ นั่นก็คือการทำประกัน ซึ่ง FWD Easy E-CANCER นี้ก็สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ด้วย โดยค่าเบี้ยประกันความคุ้มครองโรคมะเร็งลดสามารถหย่อนภาษีได้ ตามที่สรรพากรกำหนดไม่เกิน 25,000 บาท ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติม

สุดท้ายแล้ว ในวัย 30 ปี ควรมีอะไรบ้างอยู่ที่ตัวคุณเองเป็นคนวางแผน และกำหนด แต่เชื่อได้ว่าทุกการตัดสินใจของคุณนั้น เป็นสิ่งที่จะทำให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นไปในแบบที่ตัวคุณต้องการ ถ้าอย่างเป็นคนอายุ 30 ที่คนอื่นๆ อิจฉา ก็เลือกวางแผนชีวิตตัวคุณเองตั้งแต่วันนี้ได้เลย