ตอบ 5 ข้อสงสัย ซื้อประกันออนไลน์ดีจริงมั้ย

ถามจริง ตอบตรง 5 ข้อสงสัยที่ทำให้หลายคนลังเลใจในการซื้อประกันออนไลน์ วันนี้เราจะมาเคลียร์ข้อข้องใจ ซื้อประกันออนไลน์กับ iFWD ดีจริงมั้ย

1. Question : ซื้อออนไลน์ จะได้เล่มกรมธรรม์เหมือนซื้อทางอื่นมั้ย
    Answer :    ลูกค้าซื้อประกันออนไลน์ผ่าน iFWD จะได้เล่มกรมธรรม์เหมือนช่องทางอื่นๆ โดยเอฟดับบลิวดีจะจัดส่งเล่มกรมธรรม์ตัวจริง พร้อมใบเสร็จรับเงินส่งตรงถึงบ้าน ภายใน 2 สัปดาห์

2. Question : รู้ได้อย่างไรว่าเริ่มคุ้มครองแล้ว
     Answer :   หลังจากลูกค้าซื้อและได้รับ SMS คอนเฟิร์มการอนุมัติกรมธรรม์เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะเริ่มได้รับความคุ้มครองชีวิตทันที และในส่วนของประกันโรคร้ายแรงจะเริ่มนับระยะเวลารอคอย 90 วัน

2. Question : รู้ได้อย่างไรว่าเริ่มคุ้มครองแล้ว
     Answer :   หลังจากลูกค้าซื้อและได้รับ SMS คอนเฟิร์มการอนุมัติกรมธรรม์เรียบร้อยแล้ว ลูกค้าจะเริ่มได้รับความคุ้มครองชีวิตทันที และในส่วนของประกันโรคร้ายแรงจะเริ่มนับระยะเวลารอคอย 90 วัน

3. Question : ซื้อออนไลน์อยากถามคำถามเพิ่มต้องติดต่อทางไหน
     Answer :   ลูกค้าซื้อออนไลน์สามารถเลือกรับบริการหลังการขายได้หลากหลายช่องทาง เช่น FWD Link, LINE  Chat หรือถามคำถามกับ LINE Chat bot หรือสามารถติดต่อ 1351 เพื่อให้ศูนย์บริการลูกค้าเอฟดับบลิวดีช่วยดูแลก็ได้เช่นกัน


4. Question : ยื่นเคลมยังไง
     Answer :   สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Easy E-PA สามารถยื่นบัตรประชาชนโดยไม่ต้องสำรองจ่ายในโรงพยาบาลเครือข่ายกว่า 400 แห่งทั่วประเทศใกล้บ้านคุณ เพื่อรับความคุ้มครองตามกรมธรรม์ได้ทันที กรณีเป็นคลีนิคหรือโรงพยาบาลนอกเครือข่าย สามารถยื่นเบิกค่ารักษาผู้ป่วยนอกออนไลน์ผ่าน FWD Link ได้ กรณียื่นเคลมเคลมโรคร้ายแรง หรือกรณียื่นเคลมกรณีเสียชีวิต สามารถยื่นเอกสารตามขั้นตอนในลิ้งก์

5. Question : จ่ายเบี้ยปีต่อยังไง
     Answer :   สำหรับลูกค้าที่ซื้อด้วยบัตรเครดิต ระบบจะเพิ่มคววามสะดวกโดยตัดชำระผ่านบัตรเครดิตเดิมอัตโนมัติเมื่อถึงกำหนดชำระเพื่อรับความคุ้มครองต่อเนื่อง กรณีลูกค้าเลือกชำระด้วย QR code ผ่านแอปของทางธนาคารตอนซื้อครั้งแรก จะสามารถเข้าระบบ FWD Link เพื่อมาชำระเบี้ยปีต่อผ่านออนไลน์ได้เช่นกัน ทั้งนี้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนวิธีชำระเป็นตัดบัตรเครดิตอัตโนมัติ หรือเดิมหักบัตรเครดิตเดิมอยู่แล้ว ต้องการเปลี่ยนบัตรเครดิตใหม่ ก็สามารถแก้ไขข้อมูลโดยผ่านเว็บไซต์ FWD Link ได้เช่นกัน

เพราะ iFWD ประกันชีวิตออนไลน์ที่สร้างจากความเข้าใจ “คนออนไลน์” เช่นคุณโดยเฉพาะ จึงออกแบบทุกบริการเพื่อให้คนออนไลน์ได้รับประสบการณ์การซื้อประกันออนไลน์ที่ลูกค้าพึงพอใจ คลิกลองประสบการณ์การซื้อประกันออนไลน์ครั้งแรกกับเรา แล้วจะรู้ว่า iFWD “เข้าใจ” จึงเป็นประกันชีวิตออนไลน์ที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุด