สเปกแบบนี้ ต้องมีประกันแบบไหน เช็กได้ที่นี่เลย

มีคนรู้ใจที่ใช่ อะไรๆ มันก็ลงตัว รู้สึกได้รับความรักและการดูแลอย่างเต็มที่ ยิ่งถ้าแฟนของคุณรู้ใจคุณไปเสียทุกอย่าง ชอบพาไปทานของอร่อยแบบที่คุณไม่ต้องเสียเงิน รู้วันเกิด และวันสำคัญของคุณ ทั้งยังคอยถามไถ่ว่าสุขภาพยังดีอยู่ไหม ได้คนแบบนี้มาเป็นแฟนก็เหมือนถูกรางวัลที่หนึ่งเลยว่าไหม 

เรื่องของประกันก็เช่นกัน เลือกประกันก็เหมือนเลือกแฟน ต้องหาสิ่งที่ใช่สำหรับตัวเรามากที่สุด อยู่ด้วยกันแล้ว Support กันได้ รวมทั้งต้องสามารถเป็นที่พึ่งพาให้กับเรายามต้องเจอปัญหา รวมทั้งกล้าที่จะให้เราได้รับประโยชน์แบบเต็มที่สุดๆ งั้นมาลองเช็กกันดูไหมว่าประกันแบบไหนที่ถูกใจ และตรงสเปกเราในตอนนี้ ไม่แน่อาจจะได้ตกลงปลงใจใช้ประกันนั้นให้อยู่คู่กับเราต่อไปในอนาคตก็ได้

Easy E-COVID-19

ประกันนี้ถ้าเทียบกับสเปกก็คงเป็นคนที่อยู่ๆ ก็มาปรากฏตัวแบบที่เราไม่ทันได้ตั้งตัว แต่บอกเลยว่าจำเป็นต้องมีเขาไว้ข้างกาย ยิ่งถ้าคุณเป็นคนที่ต้องอยู่กับความเสี่ยงใกล้ชิดกับกลุ่มคนที่อาจจะเป็นโควิดได้

เบี้ยประกัน : มีความแตกต่างกันไปตามช่วงอายุ สามารถตรวจสอบข้อมูลเบี้ยประกันของคุณเบื้องต้นได้ที่นี่

ผลตอบแทน : หากเข้ารับการรักษาตัวเป็นผู้ป่วยในโรงพยาบาลด้วยโรคโควิด จะได้รับค่าชดเชยรายวัน สูงสุด 3,000 บาท (สูงสุด ไม่เกิน 30 วัน) พร้อมทั้งเลือกค่าชดเชยรายวันได้ถึง 3 แพ็กเกจ รับความคุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี

เหมาะสำหรับใคร : สำหรับใครที่ต้องอยู่กับความเสี่ยงที่ต้องใกล้ชิดกับคนที่ติดโควิดมาก่อน หรือเป็นกลุ่มคนที่ต้องใช้ชีวิตในพื้นที่สาธารณะบ่อยๆ เช่นคนที่ใช้บริการขนส่งมวลชน คนที่ทำงานในเมือง หรือทำงานอยู่สถานที่แออัด ชุมชน การมีประกัน Easy E-COVID-19 คุ้มครองเอาไว้ จะสามารถลดความเสี่ยงต่างๆ อย่างทันท่วงทีนั่นเอง

• FWD Easy E-CANCER

ประกันนี้ถ้าเทียบกับสเปกก็คงเป็นประมาณรู้ว่าเธอนะร้าย แต่สุดท้ายฉันก็หนีเธอไม่พ้น และต้องยอมให้เธออยู่กับฉันตลอดไป และหวังแค่เพียงว่าเธอจะไม่ทำให้ฉันต้องทรมานจนรับไม่ไหวก็เป็นพอ เราจึงควรมีประกัน FWD Easy E-CANCER แผนเดียวเอาอยู่

เบี้ยประกัน : เริ่มต้นเพียง 5 บาทต่อวัน เบี้ยประกันคุ้มค่า คงที่ 5 ปี ผู้ชาย อายุ 32 ปี เบี้ย 1,705 บาท ลองคำนวณเบี้ยประกันของคุณ

ผลตอบแทน : จ่ายเบี้ยประกันคงที่ 5 ปี คุ้มครอง 5 ปี ตรวจพบมะเร็งทุกชนิดทุกระยะ ครั้งแรก เคลมเงินก้อนได้ 500,000 บาท เฉพาะเบี้ยประกันความคุ้มครองโรคมะเร็งลดหย่อนภาษีในส่วนของประกันสุขภาพได้ ตามที่สรรพากรกำหนด ไม่เกิน 25,000 บาท

เหมาะสำหรับใคร : ใครที่ใช้ชีวิตอยู่ใกล้ความเสี่ยง เจอความเครียดบ่อยๆ สายปาร์ตี้จัดหนัก หรือในครอบครัวมีประวัติของคนที่เคยเป็นโรคมะเร็งมาก่อน ให้ทำความรู้จักกับประกันนี้ไว้เลย เมื่อไหร่ก็ตามที่วันนั้นมาถึง คุณจะได้พร้อมรับทุกสถานการณ์ เหมือนกับมีคนที่คอยอยู่ข้างๆ อยู่

Easy E-SAVE

ประกันนี้ถ้าเทียบกับสเปกก็คงเป็นประมาณคนที่มีการวางแผนที่ดี รู้จักเก็บเงิน ใช้เงินทุกบาททุกสตางค์อย่างเกิดประโยชน์ที่สุด มีความกล้าในการที่จะลงทุนเพื่ออนาคตอีกด้วย บอกเลยว่าสเปกแบบนี้น่าคบกันไปยาวๆแน่นอน

เบี้ยประกัน : แบบประกันเพื่อการสะสมทรัพย์ที่เลือกเบี้ยได้ตามใจ 20,000 – 200,000

ผลตอบแทน : รับเงินคืนทุกปีใช้ชีวิตสนุกได้กับเงินคืน สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-5 รับเงินคืน 4% ของทุนประกัน และสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 6-9 รับเงินคืน 5% ของทุนประกัน ดูแล คุ้มครองชีวิตตลอด 10 ปี ครบ 10 ปี รับเงินคืน 350% ของทุนประกัน สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้

เหมาะสำหรับใคร : คนที่ต้องการความมั่นคงในชีวิต ยิ่งถ้าคุณเพิ่งเป็นน้องใหม่ของการใช้ชีวิตการทำงาน และมีเป้าหมายชัดเจนว่าต้องการใครสักคนหรืออะไรสักอย่างมาสานฝันในสิ่งที่คุณวางไว้ให้เป็นจริงโดยเฉพาะเรื่องเงิน

Easy E-PA

ประกันนี้ถ้าเทียบกับสเปกบอกเลยว่าอยู่ด้วยกันแล้วเต็มที่กับชีวิตแน่นอน คุณจะไม่ต้องมาคอยกังวลกับข้อจำกัดต่างๆ ของการใช้ชีวิต อยากทำอะไรก็ไปให้สุดๆ เพราะมีส่วนที่จะคอยดูแลคุณหากคุณเกิดเหตุไม่คาดฝันได้ทุกเวลา

เบี้ยประกัน : มีแพ็กเกจประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ที่ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ให้คุณได้เลือกตามที่หัวใจของคุณต้องการได้ถึง 3 แบบ คลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติม

ผลตอบแทน : คุ้มครองทุกอุบัติเหตุทั่วโลก เข้ารพ.เครือข่าย ไม่ต้องสำรองจ่าย เพียงแสดงบัตร FWD CARE CARD เคลมสะดวกยิ่งขึ้นผ่าน LINE @FWDTHAILAND

เหมาะสำหรับใคร : แพ็กเกจประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลนี้ ตอบโจทย์ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์แห่งการใช้ชีวิต ยิ่งถ้าคุณคือคนที่รักความ Adventure ไม่ชอบอยู่นิ่งๆ อยากออกไปท้าทายชีวิตกับสิ่งต่างๆ อยากให้คุณไปคู่กับประกันนี้เลย แล้วการใช้ชีวิตของคุณจะสนุกได้เต็มแม็กซ์มากกว่าที่เคยเจอ

Easy E-LIFE

ประกันนี้ถ้าเทียบกับสเปกก็อยากได้มาเป็นคู่ชีวิต เพราะประกันนี้คิดไว้เผื่อคนที่รักและครอบครัว เปรียบเหมือนคนที่มีแต่ความอบอุ่นและหวังดีอยากให้คนที่รักมีชีวิตที่ดีที่สุด

เบี้ยประกัน : เบี้ยประกันชีวิตหลักพัน แต่ได้รับความคุ้มครองหลักล้านคุ้มครองด้วยเบี้ยประกันคงที่ตลอดอายุสัญญา 10 ปี ถ้าไม่เคลมรับเงินคืน 10% ของเบี้ยประกันทั้งหมด

ผลตอบแทน : จ่ายเบี้ยประกัน 10 ปี คุ้มครอง 10 ปี คุ้มครองการเสียชีวิตทุกกรณี เบี้ยประกันเริ่มต้นเพียง 2,200 บาท/ปี
ที่ความคุ้มครอง 1,000,000 บาท เบี้ยประกันไม่ทิ้งเปล่า ซึ่งแตกต่างจากประกันชีวิตทั่วไป เมื่อมีชีวิตอยู่ครบสัญญา รับเงินคืน 10% ของเบี้ยประกัน สามารถลดหย่อนภาษีได้ตามเกณฑ์ที่สรรพากรกำหนด

เหมาะสำหรับใคร : คนที่ต้องการซื้อความสบายใจให้กับชีวิต เพื่อที่จะได้สามารถใช้ชีวิตแบบสบายใจไร้กังวล ว่าคนที่อยู่ข้างหลังเราจะลำบาก คนที่ใช่มักจะมาในเวลาที่เหมาะสม ส่วนประกันก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรซื้อในเวลาที่เหมาะสมเช่นกัน ถ้าตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่คุณจะมีสิ่งดีๆ ในชีวิต ก็ขอให้เป็นประกันจาก FWD ให้โอกาสเราได้ดูแลคุณจากนี้ไป เลือกประกันที่ใช่ พร้อมดู ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่