เคล็ดไม่ลับ ฉบับวัยรุ่นสร้างตัว

เคยไหมที่ต้องหาแรงจูงใจอะไรสักอย่างมาเป็นเหตุผลในการออกไปใช้ชีวิตในแต่ละวันของคุณ? รายจ่ายต่างๆ ที่ยาวเป็นหางว่าวรอคุณอยู่ทุกๆ สิ้นเดือน บริหารเงินแล้วแต่ก็ยังใช้ได้แบบเดือนชนเดือน ลองอ่านบทความนี้ก่อนแล้วคุณอาจจะมีชีวิตแบบใหม่ ที่ไฉไลกว่าที่ผ่านมา

เราเลือกให้แล้วกับแผน Easy E-SAVE

ความฝันที่อยากมีบ้าน มีรถ เที่ยวที่ไหนก็ได้ในโลกใบนี้ และใช้ชีวิตยามบั้นปลายอย่างสบายๆ เป้าหมายยอดฮิตของเหล่ามนุษย์เงินเดือนทุกยุคทุกสมัย ยาวมาจนกระทั่งยุค 4.0 ไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี สิ่งเหล่านี้ก็ยังคงมีพลังขั้นสูงที่จะผลักดันให้คนๆ หนึ่งฮึดสู้กับการทำงานในแต่ละวัน ซึ่งการจะทำให้ความฝันนี้เป็นจริงได้ “คุณต้องมีเงิน” และเริ่มวางแผนออมเงินตั้งแต่ตอนนี้…
เชื่อเถอะว่าไม่มีคำว่าสายไปสำหรับการออมเงิน ตามสมการ ไม่เริ่มเก็บเงิน = ไม่มีเงินเก็บ / เริ่มเก็บเงิน = มีเงินเก็บ และไม่สำคัญว่า เงินที่เก็บจะมากหรือน้อย แต่สำคัญที่ว่าเราเริ่มเก็บออมหรือยัง ถ้าคำตอบคือยัง เราก็แค่เริ่มและทำมันอย่างสม่ำเสมอ และถ้ายังไม่รู้ว่าจะเริ่มยังไง คุณสามารถเริ่มต้นง่ายๆ ด้วย ประกันสะสมทรัพย์ Easy E-SAVE ของมันต้องมี ออมแล้วดีมีแต่คุ้ม

วาดฝันแล้ว ต้องวางแผนด้วย

ถ้าคุณคิดอยากตั้งตัว สิ่งที่ต้องมีคือฝัน และลงมือทำมันอย่างจริงจัง เริ่มต้นด้วยการวางแผนทางการเงิน การมีแผนนี้อาจไม่ได้ทำให้เรามีเงินก้อนได้ขึ้นมาแบบทันทีทันใด แต่สิ่งที่จะมีแน่ๆ ในชีวิตของคุณคือ ความมั่นคงในอนาคต เพราะการมีแผนเงินออม หรือแผนการเงินที่ดีก็เหมือนกับเรามี ‘เป้าหมาย’ สำหรับชีวิต ทำให้เรารู้ว่าจะต้องจัดสรร ปันส่วนเงินแต่ละบาทอย่างไร ให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างราบรื่น แถมยังคงสามารถทำตามความฝันได้ด้วย เงินจึงกลายมาเป็นปัจจัยหลักของชีวิตแบบไม่ทันตั้งตัว และคุณสามารถออกแบบแผนการเงินและความมั่นคงของตัวเองได้ง่ายๆ กับ Easy E-SAVE ที่มีแต่ให้กับให้ เหนือกว่าคำว่าคุ้มค่าแน่นอน

เราเลือกให้แล้วกับแผน Easy E-SAVE
หากคุณกำลังเปรียบเทียบแผนประกันออมทรัพย์ เราอยากแนะนำแผนการออม Easy E-SAVE ประกันสะสมทรัพย์ที่แนะนำว่าต้องมี ด้วยข้อดี อาทิ

– จ่ายเบี้ยสั้นและลดหย่อนภาษี
– ดูแล คุ้มครองชีวิตตลอด 10 ปี
– มีเงินคืน สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1-5 รับเงินคืน 4% ของทุนประกัน และสิ้นปีกรมธรรม์ที่ 6-9 รับเงินคืน 5% ของทุนประกัน ครบ 10 ปี รับเงินคืน 280% ของทุนประกัน
– เลือกเบี้ยประกันต่อปีได้ตามใจ 20,000 – 200,000 บาท
– แลกรับเงินคืน 15% เมื่อจ่ายผ่านบัตรเครดิต KTC
และผลประโยชน์อีกหลายอย่างที่ตอบโจทย์แห่งการสร้างตัวของวัยรุ่นแบบเราๆ
รายละเอียดเพิ่มเติม 

แผนนี้แหละใช่เลย!
เลือกแผนประกัน ก็เหมือนเลือกคู่ ถ้าเจอสิ่งที่ใช่แล้ว เราก็ไม่อยากจะหนีไปไหน อยากจะฝากชีวิตเอาไว้กับเขาไปนานๆ และในความจริงแล้วนั้น แผนการออมเงินเหมาะสำหรับทุกคนที่อยากจะมีความมั่นคงให้กับชีวิต สร้างความมั่นใจให้กับทุกก้าวของคุณและคนที่คุณรัก หรือจะเพื่อ Passion ที่ไม่มีวันดับของคุณ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำ ฟรีแลนซ์ แม่บ้าน หรือครอบครัว ทุกคนสามารถมีอิสรภาพทางการเงินและความมั่นคงได้

เพราะการออมเงินไม่ได้ขึ้นอยู่กับช่วงอายุที่เหมาะสม อาชีพการงาน หรือแม้แต่เงินเดือนที่เข้ามา แต่มันขึ้นอยู่กับว่าคุณจะเริ่มออมตั้งแต่วันนี้หรือไม่เท่านั้นเอง ดูแล ใส่ใจการออมเงิน ให้เหมือนเราดูแลแฟน แล้วสุดท้ายการมีเงินจะทำให้เราอยู่ได้อย่างสบายใจ